Trao hơn 300 suất học bổng cho người khiếm thị ở TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Ngày 26.11.2022, Quỹ từ thiện sách nói thuộc Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù đã trao 309 học bổng Ánh Sen cho học sinh của 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ em khiếm thị tại TP.HCM và các gia đình người khiếm thị nghèo có con đang đi học.

Ngày 26.11.2022, Quỹ từ thiện sách nói thuộc Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù đã trao 309 học bổng Ánh Sen cho học sinh của 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ em khiếm thị tại TP.HCM và các gia đình người khiếm thị nghèo có con đang đi học.

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Đây là lần thứ 22 học bổng này được trao cho các học sinh khiếm thị. Buổi lễ diễn ra tại Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, Q.10, TP.HCM.

Năm nay, các nhà hảo tâm cũng đến tham dự và trực tiếp trao tặng học bổng. Tại buổi lễ, các em học sinh khiếm thị đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ, nhằm tri ân các mạnh thường quân đã tài trợ cho quỹ học bổng Ánh Sen hơn 20 năm qua.

Nhân dịp này, đại diện Quỹ từ thiện sách nói dành cho người mù cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã gắn bó với quỹ trong suốt thời gian qua để chăm lo cho các em học sinh khiếm thị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm