Trao hơn 63 triệu đồng bạn đọc giúp mẹ con bà Đào Thị Loan

0 Thanh Niên

Ngày 7.4, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 63.193.000 đồng bạn đọc giúp đỡ mẹ con bà Đào Thị Loan (62 tuổi, ngụ xã Thịnh Thành, H.Yên Thành, Nghệ An).

Đây là hoàn cảnh éo le được đăng tải trong bài viết trên Thanh Niên ngày 16.3. Bà Loan góa chồng, bị tai nạn giao thông và liệt hai chân từ hơn 10 năm trước. Cách đây gần 2 năm, con trai duy nhất của bà là anh Nguyễn Văn Hà đang làm công nhân tại tỉnh Khánh Hòa cũng bị tai nạn giao thông, sau điều trị phải nằm liệt giường. Hoàn cảnh của hai mẹ con rất ngặt nghèo khi không thể lao động kiếm sống.

Trao hơn 63 triệu đồng bạn đọc giúp mẹ con bà Đào Thị Loan - ảnh 1

PV Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc giúp đỡ mẹ con bà Đào Thị Loan

CTV

Được biết, mẹ con bà Loan cũng vừa được một nhà hảo tâm sống ở Mỹ hỗ trợ chi phí để điều trị bằng vật lý trị liệu, với hy vọng phục hồi phần nào chức năng vận động tay, chân cho anh Hà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 30 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: