Trào lưu nhân vật hoạt hình trên TikTok có gì mà Sao Việt rần rần tham gia?

0 Thanh Niên Online

Sau trào lưu Phép thuật Winx khiến giới trẻ "phát sốt" hồi tháng 4.2021thì mới đây, cộng đồng TikToker lại đang thi nhau bắt trend với trào lưu biến thành những nhân vật hoạt hình 3D siêu thực.

Trào lưu này không chỉ phổ biến trong cộng đồng TikToker mà còn thu hút hàng loạt sao Việt tham gia như Amee, Denis Đặng, Khả Như, Phương Nga Bùi hay Lynk Lee,...

Trào lưu nhân vật hoạt hình trên TikTok có gì mà Sao Việt rần rần tham gia? - ảnh 1

Sticker này sẽ giúp người dùng biến hóa thành những nhân vật hoạt hình 3D đa dạng

Ảnh chụp màn hình

Người đẹp lung linh, người lại hài hước, pha trò. Dù rất chịu khó cập nhật trend nhưng cô nàng Khả Như cũng không quên tấu hài với màn biến hình lầy lội. Trong khi đó, Amee lại khoe nhan sắc xinh tươi trẻ trung với màn biến hình thành công chúa.

Với công nghệ nhận diện gương mặt và cảm xúc, người dùng TikTok chỉ cần lựa chọn nhân vật hoạt hình, chờ đợi trong vài giây và bấm nút chọn, sticker này sẽ giúp người dùng biến hóa thành những nhân vật hoạt hình 3D mang nhiều đặc điểm cá nhân: từ hình dáng khuôn mặt, chuyển động đến biểu cảm đều thể hiện được mang tính riêng. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên TikTok ra mắt sticker này tại Việt Nam.

Trào lưu nhân vật hoạt hình trên TikTok có gì mà Sao Việt rần rần tham gia? - ảnh 2

Ca sĩ Lục Huy, Á hậu Phương Nga hay diễn viên Tuấn Trần cũng nhiệt tình tham gia trào lưu này

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, hot trend này cũng mang ý nghĩa về ngày quốc tế thiếu nhi, người dùng có thể ngồi tại chỗ trước màn hình điện thoại chờ đợi màn biến hóa để trở về tuổi thơ đầy mơ mộng của mình nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới tại Việt Nam góp phần tăng trưởng GDP lên đến 4,36%'

'Hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới tại Việt Nam góp phần tăng trưởng GDP lên đến 4,36%'

Theo Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường, việc hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới có thể mang lại cho Việt Nam từ 1,65% đến 4,36% gia tăng trong GDP mỗi năm do kết quả của việc tăng năng suất lao động và tạo ra môi trường làm việc hoà nhập hơn.

Vu Lan tháng 7: Có một người mẹ mang tên “bà ngoại”

Vu Lan tháng 7: Có một người mẹ mang tên “bà ngoại”

Thương bị bệnh não úng thủy từ nhỏ. Ngày chưa sinh ra đời, Thương đã bị người cha chối bỏ, được vài tháng tuổi, mẹ cũng bỏ mặc cậu bé cho bà ngoại chăm sóc đi tìm hạnh phúc mới. Để có tiền lo thuốc men, thăm khám và sinh hoạt, bà Thủy phải ôm Thương cùng đi bán vé số.