Trao tiền bạn đọc giúp anh Nguyễn Hoàng Thái

0 Thanh Niên Online

Sáng ngày 5.10, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thăm hỏi, và trao số tiền 13.100.000 đồng (đợt 1) do bạn đọc đóng góp giúp anh Nguyễn Hoàng Thái, ở tổ 7, KP.5, TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè,TP.HCM.

Anh Nguyễn Hoàng Thái là nhân vật trong bài viết Ở nhà thuê, thất nghiệp, còn bị bỏng toàn thân trên Thanh Niên Online ngày 26.9.2021.

Trao tiền bạn đọc giúp anh Nguyễn Hoàng Thái - ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Trưởng ban điều hành khu phố 5, TT.Nhà Bè (phải) hỗ trợ anh Nguyễn Hoàng Thái nhận tiền từ đại diện Báo Thanh Niên.

DUY KHANG

Anh Thái hiện đã xuất viện về nhà. Tinh thần và sức khỏe anh hiện tương đối tốt. Theo anh Thái, tổng số tiền anh phải đóng trong quá trình nằm viện là hơn 11 triệu đồng. “Tôi bị nạn trong lúc đang giãn cách, bản thân thì đã thất nghiệp mấy tháng, ăn uống hàng ngày phải chờ các nhà hảo tâm hỗ trợ. Số tiền dùng để đi bệnh viện, tôi phải vay mượn từ bà con, từ hàng xóm. Nay nhờ quý bạn đọc giúp đỡ, tôi có tiền để trả nợ đã mượn, còn dư chút đỉnh tôi dành để mua thức ăn, bồi dưỡng sức khỏe để đi làm phụ hồ trở lại. Xin cảm ơn quý bạn đọc và Báo Thanh Niên rất nhiều” – anh Nguyễn Hoàng Thái chia sẻ.

Trao tiền bạn đọc giúp anh Nguyễn Hoàng Thái - ảnh 2
Anh Nguyễn Hoàng Thái lúc mới nhập viện

Duy Khang

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Trưởng ban điều hành khu phố 5, TT.Nhà Bè sau khi hỗ trợ anh Nguyễn Hoàng Thái làm thủ tục nhận tiền từ đại diện Báo Thanh Niên đã xúc động cho biết: “Anh Thái có hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, đã vậy còn gặp tai nạn. May mắn nhờ có bạn đọc của báo giúp anh số tiền để anh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Xin cảm ơn quý bạn đọc, cảm ơn Báo Thanh Niên đã quan tâm đến người dân nghèo, khó khăn ở khu phố chúng tôi!”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Triển khai từ năm 2009 nhưng đến nay dự án hồ chứa nước Krông Pách thượng (Đắk Lắk) với vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng để cấp nước cho khoảng 15.000 ha cây trồng trong vùng tưới, điều tiết cắt giảm lũ vẫn chưa hoàn thành; công tác đền bù giải phóng mặt bằng và tái định cư ì ạch kéo dài.