Trao tiền bạn đọc giúp đỡ vợ con anh ba gác vắn số

0 Thanh Niên

Ngày 1.4, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 78.555.000 đồng bạn đọc đóng góp giúp đỡ mẹ con chị Nguyễn Thị Quí, ngụ tại tổ 117, KP. 6, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM (ảnh).

Chị Quí là vợ của anh Trần Văn Tuấn, người chạy xe ba gác nghèo, giàu lòng nhân ái, nhưng đột ngột mất để lại cha mẹ già bệnh tật, người vợ trẻ và hai đứa con thơ dại. Hoàn cảnh thương tâm của chị Quí đã được Thanh Niên đề cập trong bài Một gia đình lâm cảnh khốn khó cần giúp đỡ đăng trên số báo ngày 5.3.

Trao tiền bạn đọc giúp đỡ vợ con anh ba gác vắn số  - ảnh 1

Nhận số tiền, chị Quí rưng rưng nói: “Em vô cùng cảm ơn Báo Thanh Niên và bạn đọc đã giúp đỡ số tiền rất lớn này. Em sẽ gửi ba mẹ chồng 20 triệu để chữa bệnh. Mấy đứa em chồng mỗi đứa em cho 1 triệu. Số tiền còn lại em sẽ gửi ngân hàng để lo cho hai đứa con ăn học”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.