trat tu moi

Những đồi núi loang lổ vì thi công điện gió ở miền tây Quảng Trị  /// THANH LỘC

Hệ lụy từ 'cơn lốc' điện gió

3
Hàng chục dự án điện gió được cấp phép và thi công ở miền tây Quảng Trị, mở ra cơ hội mới nhưng cũng phát sinh nhiều hệ lụy về an ninh trật tự, môi trường...
Ảnh minh họa

Cảnh giác trò lừa bán tài liệu về chữa cháy

1
Theo quy định của pháp luật, một số ngành nghề kinh doanh, dịch vụ bắt buộc phải đủ điều kiện về an ninh trật tự mới được phép hoạt động. Trong đó có công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).
Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2018

0
Nhiều kiểu ăn chia “tiền bẩn” của nhà mạng; Vì đâu hàng ngàn sinh viên bị buộc thôi học?; Trật tự mới ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.3.2018.
Lo xa và tranh phần

Lo xa và tranh phần

0
Iraq hiện đã trở thành chiến địa của cuộc ganh đua giữa tôn giáo và sắc tộc chủ định vẽ lại bản đồ địa chính trị cũng như định ra trật tự mới ở khu vực và trong thế giới Hồi giáo.
Nỗi lo trật tự mới

Nỗi lo trật tự mới

0
Thay cho những chia sẻ cảm xúc, lá thư mà chúng tôi nhận được kỳ này lại là một nỗi lo cần chia sẻ của các bậc phụ huynh.
Công nhân kéo đến tòa yêu cầu xử việc nợ lương

Công nhân kéo đến tòa yêu cầu xử việc nợ lương

0
Sáng ngày 18.3, hàng trăm công nhân thuộc Công ty giày Cần Thơ đã kéo đến tụ tập tại trụ sở Tòa án nhân dân (TAND) TP Cần Thơ để yêu cầu nơi này đưa ra xét xử việc Ban giám đốc công ty còn nợ hàng tỉ đồng tiền lương và bảo hiểm xã hội (BHXH) của công nhân trong nhiều năm qua. Một khung cảnh huyên náo mất trật tự đã kéo dài nhiều giờ liền tại khu vực tòa án, phải đến khi lực lượng công an địa phương có mặt thì tình hình trật tự mới được vãn hồi.
An ninh - Trật tự

An ninh - Trật tự

0
Kẹt xe trên xa lộ Hà Nội. Sáng hôm qua 4/3, trên tuyến xa lộ Hà Nội thuộc khu công nghiệp Biên Hòa (Đồng Nai) băng qua ngã ba vòng xoay Vũng Tàu, tình trạng kẹt xe kéo dài đến gần khu du lịch Suối Tiên, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Suốt 2 giờ đồng hồ, lực lượng CSGT Đồng Nai phải hướng dẫn và giữ trật tự mới khắc phục được.