Niềm vui đến từ những tấm ảnh chụp là rất mới mẻ với các bạn nhỏ ở Trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị	 /// ẢNH: N.P

Lưu giữ nụ cười qua món quà trung thu

0
Không chỉ có quà bánh, hòa mình vào trò chơi có chú Cuội chị Hằng, năm nay, các bạn nhỏ ở Trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị còn nhận được quà hết sức đặc biệt: Những bức ảnh lưu giữ nụ cười của... chính mình.
 

TTBTXH Quảng Nam đang chật vật lo từng bữa ăn cho người kém may mắn /// MẠNH CƯỜNG

​'Eo hẹp' suất ăn của người kém may mắn

0
Theo quy định, các trường hợp tại Trung tâm bảo trợ xã hội Quảng Nam chỉ được hỗ trợ 27.000 đồng/ngày, trong khi yếu tố “trượt giá” đã khiến bữa ăn cho những người kém may mắn bị ảnh hưởng...
Nhà báo Nguyễn Đức Tú tặng quà cho các em học sinh khuyết tật  /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Tiếp sức học sinh vùng khó khăn

0
Ngày 20.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và Công ty CP địa ốc Kim Oanh (Bình Dương) tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại Trường tiểu học xã Triệu Trạch (H.Triệu Phong, Quảng Trị).
Má Hai, người mẹ của những trẻ em bất hạnh

Má Hai, người mẹ của những trẻ em bất hạnh

0
Đã 21 năm qua, ở chùa Kỳ Quang 2, Q. Gò Vấp, TP.HCM, có một phụ nữ ngày đêm chung tay cùng thầy trụ trì chùa Thích Thiện Chiếu chăm từng miếng ăn, giấc ngủ cho hơn 200 trẻ em khuyết tật, mồ côi tại đây. Người phụ nữ ấy chính là bà Nguyễn Thị Cuộng, được những em bé trong chùa gọi là má Hai.
Ngày hội phục vụ vui chơi miễn phí cho thiếu nhi

Ngày hội phục vụ vui chơi miễn phí cho thiếu nhi

0
Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức 2 chương trình văn nghệ, vui chơi giải trí đặc biệt gồm: Ngày hội trẻ em khuyết tật và Ngày hội tuổi thơ dành cho thiếu nhi nhân ngày 1.6.
Vị sư có hơn 200 đứa con: Con đi trường học, cha tu ở chùa

Vị sư có hơn 200 đứa con: Con đi trường học, cha tu ở chùa

0
136 em khuyết tật bẩm sinh và 69 em bị cha mẹ bỏ rơi được sư thầy Thích Thiện Chiếu mang về chùa nuôi dưỡng với tình yêu thương vô bờ bến. Các em ở đây đều bị cha mẹ bỏ rơi ở chính điện hoặc cổng chùa, phần lớn đều bị dị dạng hoặc khuyết tật bẩm sinh.
Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Tổ ấm ngày xuân" năm 2016 - Ảnh: Lê Thanh

Tặng 3.500 phần quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

1
Chương trình 'Quà xuân cho em' năm 2016 do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM tổ chức đã triển khai nhiều nhóm tình nguyện túc trực tại các siêu thị để vận động và tiếp nhận quà tặng của mọi người ủng hộ.
Tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

Tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

0
(TNO) Chiều 1.6, Trung tâm Thanh thiếu nhi Thừa Thiên-Huế phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức tặng quà Tết thiếu nhi cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ chịu ảnh hưởng chất độc da cam, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Mái nhà chung cho người bất hạnh

Mái nhà chung cho người bất hạnh

0
Từ nhiều năm nay, các cán bộ, nhân viên ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang (xã Mong Thọ, H.Châu Thành) đã xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình.
Tặng cháo cho trẻ em khuyết tật

Tặng cháo cho trẻ em khuyết tật

0
70 thùng cháo Yến (mỗi thùng trị giá 220.000 đồng) do Công ty Yến Việt tài trợ vừa được Báo Thanh Niên trao tặng cho các em nhỏ đang sống tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội trong ngày 13.3.
Khu đô thị cộng đồng

Khu đô thị cộng đồng

0
Không hẹn trước nhưng những ngày cuối năm này, cánh báo chí chúng tôi liên tục gặp nhau tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bởi hàng loạt sự kiện lớn, mang tính cộng đồng được tổ chức tại đây.
Chủ tịch nước đi bộ gây quỹ giúp người khuyết tật

Chủ tịch nước đi bộ gây quỹ giúp người khuyết tật

0
Sáng 1.12, tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7 (TP.HCM), Quỹ vì trẻ em khuyết tật phối hợp Trung tâm văn hóa doanh nhân - chi nhánh phía nam, BNI Việt Nam (Tổ chức Kết nối thương mại dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ), Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, tổ chức chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện “Sánh bước yêu thương” lần 1 năm 2013, nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật (3.12). Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và gần 8.000 người dân TP.HCM đã tham dự.
Trao học bổng 11.10.2013

Trao học bổng 11.10.2013

0
Hôm qua 10.10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã trao 2 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 2 học sinh nghèo học tập tốt sau mổ tim bẩm sinh ở Bình Định: Lê Thị Ly (17 tuổi, ở xã Mỹ Tài, H.Phù Mỹ) và Võ Thị Thanh Dung (18 tuổi, ở P.Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn).
/form>