tre em sai gon

Trẻ em Sài Gòn lạ lẫm với lồng đèn Trung thu làm từ lon sữa bò

Trẻ em Sài Gòn lạ lẫm với lồng đèn Trung thu làm từ lon sữa bò

0
Trong ký ức của thế hệ 8X, 9X, lồng đèn được làm từ các lon sữa bò là hình ảnh quen thuộc mỗi mùa Trung thu về. Trong tối 10.9, những hình ảnh đó đã được tái hiện trong Đêm hội trăng rằm do Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM tổ chức.
Xe đạp cho trẻ em đến trường

Xe đạp cho trẻ em đến trường

0
Hôm qua 12.5, Công ty chuyển phát nhanh DHL Express tại Việt Nam trao tặng 25 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Thôn Hiệp và An Thới Đông, H.Cần Giờ, TP.HCM thông qua Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn (SCC).
Dạy nghề miễn phí cho thanh niên

Dạy nghề miễn phí cho thanh niên

0
Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn triển khai dự án hỗ trợ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho thanh niên trong độ tuổi từ 17 - 25, hoàn cảnh khó khăn, có hộ khẩu hoặc KT3 tại TP.HCM.
Tập huấn y tế học đường cho giáo viên

Tập huấn y tế học đường cho giáo viên

0
Từ ngày 11-12.8, tại H.Tiểu Cần (Trà Vinh), Merck Việt Nam phối hợp với Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn (SCC) tổ chức khóa tập huấn chủ đề: “Sơ cấp cứu và cách nhận biết và phòng tránh những căn bệnh thường gặp ở lứa tuổi tiểu học và mẫu giáo” cho các giáo viên thuộc 35 trường tiểu học và mẫu giáo trên địa bàn huyện.
Vì trẻ em nghèo

Vì trẻ em nghèo

0
Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn (Saigon Children’s Charity) đã tổ chức họp báo triển khai sự kiện “Đua xích lô Sài Gòn” lần thứ 10 để quyên góp từ thiện.
Giúp trẻ em tàn tật

Giúp trẻ em tàn tật

0
Nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động tại VN, Công ty chuyển phát nhanh và cung cấp các giải pháp vận chuyển DHL ngày 28.6 đã tài trợ Quỹ phẫu thuật nụ cười 20 ca phẫu thuật sứt môi - hở hàm ếch cho trẻ em, ngoài ra tặng 20 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo thông qua Quỹ từ thiện trẻ em Sài Gòn. Từ đầu năm đến nay, với các chương trình từ thiện, DHL đã đóng góp 35.000 USD cho các dự án phục vụ cộng đồng ở VN.
Tặng trường mẫu giáo

Tặng trường mẫu giáo

0
Sáng qua 14.3, Tập đoàn Abbott Labolatories tại Việt Nam và Tổ chức từ thiện trẻ em Sài Gòn (Saigon Children's Charity) phối hợp với UBND huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng trường mẫu giáo Tân Bình Thạnh, đóng tại xã Tân Bình Thạnh, H.Chợ Gạo (ảnh).
Vì trẻ em cơ nhỡ

Vì trẻ em cơ nhỡ

0
Đêm 25.10.2007, tại khách sạn Continental Saigon và cao ốc Metropolitan (Q.1, TP.HCM), Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn (Saigon Children's Charity) với sự tài trợ của Ngân hàng HSBC đã khai mạc triển lãm, bán đấu giá tranh ảnh của trẻ em cơ nhỡ là học sinh trường Dạy nghề Thăng Long, quận 4, TP.HCM (thuộc Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn).