Trẻ em và người già sẽ được làm thủ tục chuyến bay ở quầy VIP

0 Thanh Niên Online

Đây là chương trình do hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific triển khai thực hiện từ ngày 1.6 nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi và chào đón kỳ nghỉ hè 2018.

Trẻ em và người già sẽ được làm thủ tục chuyến bay ở quầy VIP

Theo đó, hành khách đi cùng trẻ em, người trên 60 tuổi sẽ được hãng ưu tiên làm thủ tục chuyến bay nội địa, cùng chung với quầy thủ tục dành cho hành khách VIP...

Jetstar Pacific dự báo trong giai đoạn cao điểm hè 2018, lượng hành khách đi lại sẽ tăng cao. Vì thế, cùng với chính sách ưu tiên số 1 đối với văn hóa an toàn, hãng mong muốn việc dành riêng quầy ưu tiên thủ tục cho khách đi cùng trẻ em, người cao tuổi sẽ mang đến cho nhiều gia đình có thêm trải nghiệm thoải mái hơn trong kỳ nghỉ hè.

Hiện các quầy thủ tục ưu tiên đã được Jetstar Pacific bố trí tại vị trí F1, F2 ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), quầy số 38 tại sân bay Đà Nẵng và quầy số 116 tại sân bay Nội Bài (TP.Hà Nội).

Riêng các sân bay lẻ và một số sân bay hãng thuê đối tác làm thủ tục check-in, Jetstar Pacific cũng yêu cầu nhân viên của hãng tăng cường giám sát, kịp thời hỗ trợ thủ tục cho hành khách đi cùng trẻ em và người cao tuổi. Đồng thời, hành khách thuộc nhóm đối tượng ưu tiên nêu trên cũng có thể chủ động liên hệ với nhân viên của hãng tại sân bay để được hỗ trợ làm thủ tục thuận lợi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp cận vốn vay ngân hàng không dễ

Tiếp cận vốn vay ngân hàng không dễ

“Khi có nhu cầu vay vốn, người dân nên tiếp cận vay vốn từ các kênh chính thức”, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã trả lời tại phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội mới đây.