Trêu chọc chim hải âu, người đàn ông nhận cái kết đắng

0 Thanh Niên Online

Đoạn video về một người đàn ông bị chim hải âu cắn vào lưỡi đang lan truyền trên mạng. Đây là hậu quả của việc trêu chọc chim hải âu và làm nó giận dữ.

Tờ The New York Post đưa tin vào ngày 2.11 rằng vụ việc bắt đầu sau khi một nhân viên nhà hàng nhặt được con chim hải âu tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong video, người ta có thể nhìn thấy người đàn ông đang nắm chặt con hải âu trong tay và chế nhạo sinh vật tội nghiệp này. Tuy nhiên, màn trêu chọc của anh ấy đã đem lại rắc rối lớn khi anh ấy thè lưỡi vào con chim.

Ngay lập tức, con chim tức giận ngoạm lấy lưỡi anh ta bằng mỏ của nó và cố gắng giật nó ra. May mắn thay, anh ta đã kịp thời đẩy tay ra trước khi con chim kịp thè lưỡi hết cỡ.

Đoạn video kết thúc với cảnh người đàn ông hoang mang lắc đầu và đặt con chim trở lại vỉa hè trước khi rời đi.

Trêu chọc chim hải âu, người đàn ông nhận cái kết đắng - ảnh 1

Chọc chim hải âu và bị cắn vào lưỡi. Đây là bài học cho những ai thích chọc những loài sinh vật tội nghiệp

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nhiều bình luận tỏ ra chế giễu người đàn ông bởi anh ta dường như trở thành trò cười trên mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ.

“Anh điên à? Đó là một con hải âu, không phải chim bồ câu”, một người bình luận hoài nghi thốt lên. Một người khác viết: “Thật may mắn khi bị cắn vào lưỡi đấy, anh bạn. Nó có thể sẽ chọc thủng mắt bạn”.

Một người khuyên: “Đáng lẽ bạn không nên há to miệng như vậy, nó nghĩ bạn là một loại động vật nào đó đang cố ăn thịt nó”.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên có người bị hải âu tấn công. Một cô gái tại Anh đã từng bị một con hải âu hoang dã cắn vào mũi cô ấy vào tháng 11.

Cũng xoay quanh video này, nhiều dân mạng khuyến cáo nhau không được trêu chọc các loài động vật, như chim hải âu chẳng hạn.

Video trêu chọc chim hải âu thu hút sự quan tâm của dân mạng
NEW YORK POST

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm