/// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cách nghe nhạc giúp giảm cảm giác cô đơn

0
Nghiên cứu mới từ Đại học James Cook (Úc) cho thấy nghe nhạc với âm lượng lớn (thông qua tai nghe cá nhân hoặc các phương tiện khác mà không gây ảnh hưởng mọi người) có thể giúp giảm cảm giác cô đơn, chuyên trang Medical Xpress đưa tin.
Xông hơi khô giúp ích cho sức khỏe nhưng cần tham khảo ý kiến bác sĩ vì liên quan đến tình trạng sức khỏe của mỗi người  /// Shutterstock

9 lợi ích của việc xông hơi khô

0
Chuyên gia về trị liệu tâm lý tại thành phố New York (Mỹ) Paul Hokemeyer chia sẻ về 9 lợi ích sức khỏe từ xông hơi khô trên trang womansday.
Gặp gỡ, vui chơi với người cùng hoàn cảnh góp phần giúp bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật /// Ảnh: Duy Tính

Người bị ung thư trong những chuyến đi chiến đấu với bệnh tật

4
Từ mờ sáng cuối tuần, trời Sài Gòn mưa rả rích, vậy mà 15 bệnh nhân ung thư ở tuổi 'U 50 - 60 - 70' đã đến điểm hẹn đông đủ để cùng các y bác sĩ Khoa Ung bướu - Ngoại tổng quát Bệnh viện Q.Thủ Đức (TP.HCM) khởi hành một chuyến du lịch để trị liệu.
Một cặp đôi đồng tính người Mỹ gốc châu Á ở Mỹ - Ảnh minh họa: Reuters

Liệu pháp chữa trị đồng tính: Man rợ như tra tấn!

4
(TNO) Phương pháp trị liệu đồng tính, tức biến những người đồng tính thành những người đàn ông/phụ nữ thực thụ, trở thành vấn đề gây tranh cãi nhiều năm qua tại Mỹ và một số nước trên thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng biện pháp này - bao gồm sốc thuốc, chích điện bộ phận sinh dục - man rợ không thua gì tra tấn.
Nguy cơ trắng tay  với 'gói chăm sóc sức khỏe'

Nguy cơ trắng tay với 'gói chăm sóc sức khỏe'

7
Nhiều người dân H.Hương Khê (Hà Tĩnh) đang đứng trước nguy cơ mất số tiền lớn khi đã trót mua các “gói chăm sóc sức khỏe” của Công ty Hoàng Gia Phúc đóng trên địa bàn.
Nhà nước nên nuôi dạy trẻ tự kỷ

Nhà nước nên nuôi dạy trẻ tự kỷ

7
Số trẻ mắc chứng tự kỷ ngày càng gia tăng nhưng việc đầu tư trường học, chuyên môn giảng dạy, trị liệu cũng như nhiều vấn đề khác vẫn chưa được quan tâm đúng mức khiến nhiều phụ huynh phải tự bơi giữa “bể khổ”.
Hoa oải hương

Hoa oải hương

0
Sau hoa hồng, oải hương là loại hoa phổ biến được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới hương liệu và trị liệu.
Nên động viên người chồng có vợ ung thư vú

Nên động viên người chồng có vợ ung thư vú

0
Một nghiên cứu vừa được các nhà khoa học tại đại học bang Ohio (Mỹ) thực hiện cho thấy việc người vợ bị ung thư vú có thể gây tác hại đến sức khỏe của người chồng và tác hại này có thể còn kéo dài sau khi người vợ kết thúc trị liệu.