tri thien

Bánh thuẫn Gio Linh /// NGUYỄN PHÚC

'Khu chợ tuổi thơ'

3
Tuổi thơ tôi gắn bó với 'dải đất gánh hai đầu Tổ quốc' Bình-Trị-Thiên. Cụ thể hơn, nhà nội tôi là thành viên trong gia đình 'anh ba Quảng Trị', đây là cách bà tôi gọi mảnh đất quê hương. Vì đi xe lửa từ Bắc chí Nam, người ta sẽ lần lượt dừng chân ở nhà ga Quảng Bình rồi đến Quảng Trị, và cuối cùng là Thừa Thiên-Huế.
3.000 đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, du khách tham gia hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên bãi biển đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ

Giá trị thiêng liêng của độc lập

3
Khó có dân tộc nào yêu chuộng hòa bình sâu sắc hơn dân tộc Việt Nam, nhưng cũng có quá ít dân tộc phải gánh chịu chiến tranh xâm lược liên miên suốt chiều dài lịch sử của mình như dân tộc Việt Nam.
Anh Cường làm thủ tục nhận tiền	 /// HOÀNG TRỌNG

Trao tiền giúp cháu Cao Thị Thùy Linh chữa bệnh

0
Ngày 19.4, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 48,3 triệu đồng (đợt 1) của bạn đọc hỗ trợ cho gia đình cháu Cao Thị Thùy Linh (8 tuổi, ở thôn Tri Thiện, xã Phước Quang, H.Tuy Phước, Bình Định).
Bà Nguyễn Thị Thanh Tú (đứng giữa) - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM, và tập thể nhân viên trong chương trình "Trao tặng yêu thương" tại chùa Giác Ngộ

Tập đoàn TLM ‘trao tặng yêu thương’ cho 800 người khiếm thị

0
Ngày 10.09 vừa qua, tại chùa Giác Ngộ, Tập đoàn TLM đã đồng hành cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức thành công chương trình “Trao tặng yêu thương”, mang đến nhiều giá trị thiện lành tích cực cho cộng đồng người khiếm thị.
Đông đảo học sinh, sinh viên đến xem triển lãm

Khai mạc triển lãm 'Huế, Xuân 1968'

0
Sáng 30.1, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên - Huế đã tổ chức buổi triển lãm chuyên đề Huế, Xuân 1968 - Xuân của Việt Nam, xuân của lòng dũng cảm hướng đến kỷ niệm 50 năm chiến thắng Mậu Thân 1968.
Thái Lan truy lùng nghi phạm khủng bố

Thái Lan truy lùng nghi phạm khủng bố

0
Nhà chức trách Thái Lan vội vã tăng cường an ninh tại các địa điểm du lịch, đồng thời truy lùng một nghi phạm bị máy quay an ninh ghi lại.
Lại thêm vụ nổ bom ở trung tâm Bangkok

Lại thêm vụ nổ bom ở trung tâm Bangkok

0
(TNO) Ngày 18.8, lại thêm vụ nổ bom ở khu trung tâm Bangkok, Thái Lan khi một người đàn ông ném một quả bom từ trên cây cầu ở trung tâm thủ đô nhưng không gây thương vong.
Cùng Fami tôn vinh giá trị thiêng liêng gia đình Việt

Cùng Fami tôn vinh giá trị thiêng liêng gia đình Việt

0
Dẫn đầu thị trường sữa đậu nành VN với những con số đầy ấn tượng, những năm qua, Fami luôn đồng hành và cam kết gắn bó, góp phần cùng các gia đình VN gìn giữ các giá trị gia đình thiêng liêng.
Làng mứt Mỹ Chánh trở mình...

Làng mứt Mỹ Chánh trở mình...

0
Khắp vùng Bình Trị Thiên, không mấy người không biết đến “mứt gừng Mỹ Chánh”. Dù đã có lúc, tưởng chừng món ăn thanh cảnh, cay cay này bị triệt tiêu...