Triển lãm ảnh đất nước, con người miền Đông Nam bộ

0 Thanh Niên

Ngày 26.7, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng (TP.Đà Lạt), Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức triển lãm và trao giải Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền Đông Nam bộ.

Tác phẩm Lãng đãng sương giăng đoạt huy chương vàng cuộc thi
Tác phẩm Lãng đãng sương giăng đoạt huy chương vàng cuộc thi

Với chủ đề Đất nước, con người miền Đông Nam bộ hội nhập và phát triển, liên hoan đã nhận được 1.599 tác phẩm ảnh của 236 tác giả dự thi, thuộc nhiều thể loại như: phong cảnh, cuộc sống đời thường, chân dung... phản ánh toàn diện và sinh động vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người miền Đông Nam bộ trên chặng đường đổi mới, hội nhập và phát triển.

Ban tổ chức trao huy chương vàng cho tác phẩm Lãng đãng sương giăng của tác giả Trần Quang Anh (Lâm Đồng); huy chương bạc cho 2 tác phẩm Nơi tâm bão của tác giả Đỗ Tuấn Hùng (Bà Rịa-Vũng Tàu); Hoa hậu thân thiện của tác giả Trần Duy Tình (Bình Dương).

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao huy chương đồng cho 4 tác phẩm và giải khuyến khích cho 6 tác phẩm. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 4.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc đua' liveshow

'Cuộc đua' liveshow

Những tháng cuối năm, liveshow cá nhân của ca sĩ được tổ chức liên tiếp. Sự bùng nổ này không chỉ cho thấy nhu cầu của người biểu diễn lẫn người thưởng thức sau thời gian dịch bệnh, mà cả nỗ lực ghi dấu ấn của nhiều giọng ca.