Triển lãm ảnh Dấu ấn

0 Thanh Niên

Triển lãm ảnh Dấu ấn lần 2 do CLB Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng VN được khai mạc vào ngày 17.6 và kéo dài đến 22.6 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội).

Một tác phẩm tại triển lãm
Một tác phẩm tại triển lãm

Triển lãm giới thiệu gần 100 bức ảnh được chọn lọc từ các tác phẩm ảnh báo chí của các thành viên thuộc CLB - những phóng viên luôn có mặt ở nhiều điểm nóng về tin tức, cũng như âm thầm chờ đợi những khoảnh khắc ấn tượng của đời sống trên khắp các nẻo đường Tổ quốc.

Các tác phẩm được chọn lọc giúp người xem nhìn lại những sự kiện chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội của VN và thế giới từ tháng 6.2017 - 6.2019: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Hội nghị APEC, lễ tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, chuyến thăm đầu tiên của một tàu sân bay Mỹ tới VN... Triển lãm cũng đưa người xem đến với hình ảnh của đội tuyển bóng đá U.23 VN cho đến các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước; từ chân dung nhà vô địch điền kinh châu Á cho đến chân dung người công nhân bình dị; từ phòng xử đại án đánh bạc cho tới căn nhà bé nhỏ của một nghệ sĩ chuyển giới; từ những hình ảnh bão lũ cho đến cảnh thanh bình ở hồ Gươm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm