Khám phá hệ sinh thái Viettel

Khám phá hệ sinh thái Viettel

0
Dẫn đầu về số lượng khách hàng đông đảo với 70 triệu thuê bao, các dịch vụ mà Viettel cung cấp đã tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo giúp giữ chân người dùng!
Một hệ thống xử lý tạo nước sạch tại khu vực của Taiwan Excellence /// Ảnh: T.Luân

Triển lãm về công nghệ xử lý nước sạch

0
VietWater 2018 là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam, đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.
Các bạn trẻ có thể tự do trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại Sony Show 2018 /// Ảnh: T.Luân

Sony Show 2018 trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ mới

0
Sony vừa khai mạc triển lãm công nghệ Sony Show 2018 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đây là sự kiện thường niên của hãng công nghệ Nhật Bản khi đem hàng loạt thiết bị mới trình diễn đến người dùng.
Người dùng có thể trải nghiệm hàng loạt dòng sản phẩm mới của Canon /// Ảnh: C.T.V

Sắp diễn ra 'đại tiệc' công nghệ Canon Expo 2017

0
Vào ngày 26 - 29.10 tại TP.HCM, Canon Expo 2017 chính thức diễn ra. Đây là triển lãm có sự xuất hiện các công nghệ đỉnh của Canon và cũng đánh dấu chặng đường 15 năm Canon có mặt tại Việt Nam.
Taiwan Expo 2017 chính thức được khai mạc vào ngày 26.7

Khai mạc triển lãm công nghệ Taiwan Expo 2017

0
Ngày 26.7, triển lãm Taiwan Expo 2017 với 66 thương hiệu đến từ Đài Loan chính thức diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Q.7, TP.HCM.
Triển lãm CNTT - Điện tử - Viễn thông tại TP.HCM

Triển lãm CNTT - Điện tử - Viễn thông tại TP.HCM

0
Theo kế hoạch của UBND TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sẽ tổ chức triển lãm CNTT - Điện tử - Viễn thông lần 1/2017, tại Trung tâm hội nghị số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
Những sản phẩm độc đáo tại triển lãm LG InnoFest 2017

Những sản phẩm độc đáo tại triển lãm LG InnoFest 2017

0
InnoFest là triển lãm thường niên về thiết bị điện tử tiêu dùng và đồ gia dụng của LG. Đây cũng là sự kiện mà nhiều sản phẩm công nghệ sau khi trình diễn sẽ được bán ra tại thị trường châu Á.
LG ra mắt kính VR đầu tiên mang tên 360 VR tại sự kiện công bố LG G5 vào năm ngoái  /// Ảnh: AFP

LG hợp tác Valve sản xuất kính VR

0
LG hợp tác với nhà phát triển trò chơi video Valve sản xuất một loại kính VR mới có độ trung thực cao, sử dụng công nghệ SteamVR Tracking của Valve.
Các ông lớn đã sẵn sàng cho sự kiện công nghệ di động lớn nhất năm 2017 /// Ảnh: AFP

Các ông lớn công nghệ mang đến MWC 2017 những gì?

0
Mỗi năm các hãng công nghệ từ khắp nơi trên thế giới sẽ về Barcelona (Tây Ban Nha) để tham dự triển lãm về công nghiệp di động (MWC). Theo Neowin, dưới đây sẽ là những điểm nhấn quan trọng nhất tại triển lãm năm nay.
CES sẽ giúp mọi người có thể nhận diện xu hướng công nghệ trong năm  /// Ảnh: AFP

Xem gì tại triển lãm công nghệ CES 2017

0
Triển lãm công nghệ lớn đầu tiên của năm 2017, Consumer Electronics Show (CES), sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng này ở Las Vegas (Mỹ), là nơi quy tụ nhiều ông lớn trong ngành công nghệ cao trình diễn các sản phẩm mới.
Smart TV của Samsung trong năm tới sẽ được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn  /// Ảnh: Samsung

Samsung Smart TV thông minh hơn nhờ dịch vụ cá nhân

0
Samsung đã lên kế hoạch ra mắt một loạt thiết bị mới tại CES 2017 diễn ra vào tuần tới, bao gồm sự xuất hiện của dòng Smart TV mới đi kèm dịch vụ cá nhân giúp chúng trở nên thông minh hơn.