
Radisson Hotel Danang mở màn mùa cưới với Triển lãm ‘Simply Magical!’
Triển lãm cưới ‘Simply Magical!’ của Radisson Hotel Danang đã mang đến cơ hội cho các cặp đôi tìm hiểu và lựa chọn những dịch vụ chất lượng cho ngày trọng đại của mình.
(iHay) Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đến triển lãm Marry Wedding Day Fall Winter 2016 tại TP.HCM sau khi thu hút sự chú ý của fan với hình ảnh được cho đã nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia.
Trong 2 ngày 16 và 17.5, tại Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Marry Wedding Day Đà Nẵng 2015. Đây là chương trình triển lãm cưới lớn nhất từ trước đến nay tại miền Trung với 45 gian hàng cưới tham gia triển lãm, hơn 2.000 khách tham gia và 320 người tham dự hoạt động thử làm cô dâu.
(iHay) “Đệ nhất chân dài” đã có màn trình diễn đẹp mắt khiến khán giả thích thú và dành cho những tràng vỗ tay không ngớt.
(iHay) Hoàng Yến tạo hình cho mình với một gương mặt lạnh, đầy bí ẩn với bộ váy cưới ren ấn tượng.
(iHay) Hôm 30.6, iHay.vn bắt gặp Kim Hiền tươi tắn đi chọn váy cưới. Kim Hiền sắp tái giá chăng?