Triển lãm IFA tổ chức trực tiếp vào tháng 9

0 Thanh Niên Online

Ban tổ chức triển lãm công nghệ IFA vừa thông báo họ sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp trở lại tại Berlin (Đức) vào cuối năm nay, mà cụ thể là từ ngày 2 đến 6.9.

Theo GSMArena, IFA 2022 sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, công nghệ thông tin và viễn thông.

Triển lãm IFA tổ chức trực tiếp vào tháng 9 - ảnh 1

IFA 2022 sẽ có sự xuất hiện của nhiều công ty và thương hiệu hàng đầu thế giới

reuters

Giám đốc điều hành IFA Jens Heithecker cho biết trong tuyên bố của mình rằng: “Giờ đây, cuối cùng đã đến lúc mọi thứ trở thành hiện thực khi triển lãm thương mại quy mô lớn sẽ diễn ra tại khuôn viên Messe Berlin, tại thành phố không chỉ là thủ đô của thị trường tiêu dùng lớn nhất châu Âu mà còn phát triển như một trung tâm truyền thông châu Âu. Nhiều công ty hàng đầu thế giới, các thương hiệu lớn đã cam kết tham gia. Hiện tại, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cao đối với khu vực Fitness & Digital Health cũng như thiết bị gia dụng”.

Vào năm ngoái, IFA 2021 bị hủy bỏ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. CEO Martin Ecknig của Messe Berlin cho biết: “Ngành công nghiệp đang mong muốn một sự kiện trực tiếp quay trở lại, và chúng tôi cam kết biến điều đó thành hiện thực tại Berlin vào tháng 9 này như là một giải pháp an toàn và thành công”.

Được biết, kể từ ngày 1.4, du khách có thể tham dự các sự kiện lớn ở Berlin mà không cần xuất trình các chứng nhận xét nghiệm hoặc tiêm chủng. Du khách từ hơn 115 quốc gia trên thế giới hiện đã mua vé để tham dự triển lãm Fruit Logistica diễn ra tại khuôn viên Messe từ ngày 5 - 7.4 tới đây.

Thông tin đến từ ban tổ chức IFA cũng mang đến cho cộng đồng công nghệ cảm giác quay trở lại những ngày trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Trước đó, mặc dù sự kiện CES 2022 đã diễn ra trực tiếp nhưng nhiều thương hiệu đã bỏ cuộc trước sự bùng phát của biến thể Omicron. Trong khi triển lãm vẫn tiếp tục diễn ra nhưng có nhiều hạn chế như các yêu cầu về vắc xin cũng như khẩu trang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm