Triển lãm Tìm hiểu nền văn hoá và giáo dục Vương quốc Anh

0 Thanh Niên Online

Từ ngày 24-25/10 tại TP.HCM và 27/10 tại Đà Nẵng, Hội đồng Anh tổ chức buổi triển lãm với chủ đề Tìm hiểu nền văn hoá và giáo dục Vương quốc Anh. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tháng Văn hoá Giáo dục Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Triển lãm Tìm hiểu nền văn hoá và giáo dục Vương quốc Anh

Năm nay, triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh lần thứ 7 được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và lần đầu tiên tại Đà Nẵng. Triển lãm lần này đặc biệt hơn so với các năm trước vì thông qua triển lãm, Hội đồng Anh sẽ giới thiệu đến công chúng những biểu trưng mới và thông điệp mới mang tính toàn cầu của nền giáo dục Vương quốc Anh.

Thời gian và địa điểm: 

TP Hồ Chí Minh: 14h - 19h, ngày 24 - 25/10, tại Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5.

Đà Nẵng: 14h - 19h, ngày 27/10, tại Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn

Tại Hà Nội, chương trình đã diễn ra vào lúc 10h - 17h, ngày 21 - 22/10, tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

Tại đây, các bạn sinh viên có thể đăng ký thi thử IELTS để biết trình độ tiếng Anh của mình hiện ở mức nào. Các sinh viên có thể nói chuyện trực tiếp với đại diện của hơn 60 trường đại học và cao đẳng đến từ Vương quốc Anh và tham dự lớp học kiểu mẫu của Anh để có thể hình dung được một tiết học ở trường đại học của Anh diễn ra như thế nào và các phương pháp giảng dạy ra sao.

Vương quốc Anh nổi tiếng với việc phát triển và khuyến khích tài năng mỗi cá nhân thông qua phương pháp giảng dạy khuyến khích các tố chất cá nhân như tính tự lập, tính sáng tạo và các kỹ năng tư duy. Chính những kỹ năng này, cộng với các thành tích trong học tập khiến cho các sinh viên đã từng học tập ở Anh là những ứng cử viên nặng ký đối với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Chương trình dành cho các đối tượng là sinh viên, học sinh PTTH, cha mẹ học sinh, cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại các trường phổ thông và đại học... Người đến tham dự triển lãm có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn gồm các khoá học tiếng Anh và các suất thi IELTS miễn phí tại Hội đồng Anh.

Sau buổi triển lãm và cho tới cuối tháng 11, các sinh viên có thể tham dự các buổi tư vấn du học vào thứ hai hàng tuần tại Hội đồng Anh ở Hồ Chí Minh và vào thứ tư hàng tuần tại Hội đồng Anh ở Hà Nội. Các bạn sinh viên có thể vào trang web  www.educationuk-vietnam.org để xem thông tin và hướng dẫn cụ thể.

P.T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm