Rất đông người yêu nghệ thuật Cao Hùng chờ đợi triển lãm thường niên của nhóm họa sĩ Việt trong dự án Ngôi sao miền núi /// Ảnh: Nguyễn Đình

Đến xứ Đài xem họa sĩ Việt 'hát' Trường ca

0
Gầm cầu Long Biên của Trần Tuấn Long, vách đá phong rêu nơi cổ tự của Nguyễn Trường Linh, đến góc quê của Chu Viết Cường, rồi không gian vũ trụ bao la của Nguyễn Xuân Lục... hội tụ trong triển lãm có tên gọi Trường ca, đang diễn ra đến hết ngày 27.8 tại Trung tâm văn hóa Cao Hùng, Đài Loan.
Tác phẩm Một đời sống khác của Tào Linh

Đa diện của 12 họa sĩ

0
Chiều nay (18.7), tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM sẽ khai mạc triển lãm tranh của 12 tác giả, gồm 10 họa sĩ đến từ phía bắc và 2 họa sĩ khách mời đặc biệt của miền Nam là Nguyễn Công Hoài và Nguyễn Thanh Bình.
Tranh của Quỳnh Paris

 /// Ảnh: NSCC

Nhà thiết kế Quỳnh Paris triển lãm tranh

0
Triển lãm tranh chủ đề Springtime - Xuân thì 3 (do Spring Gallery tổ chức) giới thiệu 70 tác phẩm của 3 họa sĩ: Diệu Hà, Thanh Lê và Quỳnh Paris qua các chất liệu sơn dầu, màu nước và tổng hợp.
Cuốn tạp chí Vanguard cùng một số bức tranh tại triển lãm /// Ảnh chụp màn hình Dorchester Reporter

Triển lãm tranh của các họa sĩ LGBT gốc Việt

0
Cộng đồng LGBTQ+ (đại diện cho những giới tính khác ngoài nam và nữ) gốc Việt tại thành phố Boston bang Massachusetts (Mỹ) đang tổ chức buổi triển lãm để giới thiệu các tác phẩm được cho là “tâm chấn của nghệ thuật đồng tính Việt”.
Một bức tranh do họa sĩ Tạ Tỵ sáng tác đang được lưu giữ trong gia đình bà Tạ Thùy Châu /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Con gái họa sĩ Tạ Tỵ: Gia đình e ngại về tranh giả Tạ Tỵ

0
Các bức tranh của họa sĩ Tạ Tỵ chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt từ sau vụ lùm xùm giả tranh trong sự kiện Những bức tranh trở về từ châu Âu hồi tháng 7.2016. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Tạ Thùy Châu, con gái họa sĩ Tạ Tỵ đang sống tại TP.HCM.
Triển lãm tranh vẽ cầu Long Biên

Triển lãm tranh vẽ cầu Long Biên

0
Triển lãm mang tên Cây cầu của nghệ sĩ Đặng Việt diễn ra từ 6 - 20.5 tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển nghệ thuật đương đại (VICAS Art Studio), Hà Nội. 
Tác phẩm Cô ấy của nữ họa sĩ Nguyễn Trí Minh Thư

Triển lãm tranh, tượng của các tác giả nữ

0
Hội Mỹ thuật TP.HCM (218A Pasteur, Q.3) vừa khai mạc phòng tranh có chủ đề Xuân do CLB nữ Hội Mỹ thuật TP.HCM và Ban Nữ công công đoàn Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM tổ chức.