Triệt phá đường dây cá độ do sinh viên điều hành

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 30.12, Công an Q.Hai Bà Trưng (TP.Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đức Tâm (SN 1987), Đỗ Đức Minh (SN 1987, cùng ở tỉnh Thanh Hóa) và Trần Ngọc Tuấn (SN 1929, ở Nam Định) để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Triệt phá đường dây cá độ do sinh viên điều hành

(TNO) Ngày 30.12, Công an Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đức Tâm (SN 1987), Đỗ Đức Minh (SN 1987, cùng ở tỉnh Thanh Hóa) và Trần Ngọc Tuấn (SN 1929, ở Nam Định) (ảnh) để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, tối 23.12, lực lượng Công an Q.Hai Bà Trưng đã ập vào một tiệm internet trên đường Giải Phóng, phát hiện và bắt quả tang Minh và Tâm đang chơi cá độ bóng đá qua mạng.

Tiến hành kiểm tra dữ liệu trên máy tính, cơ quan công an làm rõ số tiền hai đối tượng này tham gia cá độ bóng đá là hơn 50 triệu đồng. Được biết, Minh và Tâm hiện là sinh viên tại một trường đại học đóng trên địa bàn TP.Hà Nội.

Triệt phá đường dây cá độ do sinh viên điều hành - ảnh 1

Tại trụ sở công an, Minh khai nhận, sau khi mở tiệm internet, nhận thấy một số thanh niên có nhu cầu cá độ bóng đá qua mạng nên đã tìm nhà cung cấp.

Qua đấu tranh khai thác, Công an Q.Hai Bà Trưng đã làm rõ được Trần Ngọc Tuấn là nhà cung cấp mạng để Minh hoạt động cá độ bóng đá.

Hiện vụ việc đang được Công an Q.Hai Bà Trưng điều tra mở rộng.

Hà An

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm