Triệt phá tụ điểm số đề vùng quê

0 Thanh Niên Online

Cơ quan công an tạm giữ tang vật trên 67 triệu đồng cùng nhiều phơi đề thể hiện số tiền hơn 100 triệu đồng và nhiều tang vật khác.

Triệt phá tụ điểm số đề vùng quê

Ngày 23.1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Cần Thơ đã ký quyết định tạm giữ: Võ Trần Lấu (40 tuổi), Võ Kim Xuyên (34), Phan Anh Hào (39 tuổi) và Trần Minh Nhàn (42 tuổi, cùng ngụ huyện Thới Lai) để điều tra về hành vi “tổ chức đánh bạc”.

Trước đó chiều 19.1, lực lượng PC45 chia làm nhiều tổ công tác ập vào nhà của vợ chồng Xuyên - Hào, Lấu - Nhàn bắt quả tang các nghi phạm đang tổ chức đánh bạc, dưới hình thức ghi số đề.

Lực lượng công an tạm giữ tang vật trên 67 triệu đồng cùng nhiều phơi đề thể hiện số tiền hơn 100 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Thời điểm bị bắt giữ, Lấu tổ chức ghi số đề cho 9 con bạc với số tiền phơi là 6,1 triệu đồng và giao lại cho Nhàn. Còn Nhàn đang chuyển tin nhắn số đề cho vợ chồng Xuyên tổng tiền phơi là 11,8 triệu đồng.

Qua điều tra, vợ chồng Xuyên và Hào thừa nhận đã tổ chức đường dây ghi số đề hơn nửa năm nay. Hằng ngày, vợ chồng Xuyên nhận phơi đề từ các tay em như: Lấu, Nhàn, Yến Thảo chuyển đến. Xuyên tổng hợp lại, tính tiền thắng thua trên phơi và đưa cho chồng là Hào chung chi cho các tay em.

Theo lời khai của Hào, bản thân đã tổ chức ghi số đề khoảng một năm nay. Đến tháng 10.2016, Hào giao lại việc này cho vợ và giới thiệu các tay em bên dưới để vợ Hào tiếp tục điều hành đường dây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm