Trình diễn acoustic, thời trang miễn phí ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

0 Thanh Niên

Tối thứ Bảy hằng tuần, kể từ tháng 10, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, sẽ có nhiều sân khấu trình diễn miễn phí acoustic (chơi bằng nhạc cụ mộc hoặc cổ điển), biểu diễn thời trang và âm nhạc dân tộc.

Sân khấu âm nhạc của chương trình “Tuổi xanh tôi hát”  /// Ảnh: Lê Thanh
Sân khấu âm nhạc của chương trình “Tuổi xanh tôi hát”
Ảnh: Lê Thanh

Tuổi xanh tôi hát là chương trình do Hội LHTN TP.HCM phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện. Chương trình quy tụ các văn nghệ sĩ trẻ, học sinh, sinh viên có năng khiếu về văn nghệ để chung tay phục vụ miễn phí cộng đồng…

Dự kiến chương trình được tổ chức định kỳ vào tối thứ bảy hằng tuần, kể từ tháng 10.2016 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

Anh Dương Trọng Phúc, Phó giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, cho biết: “Có nhiều sân khấu đồng loạt trình diễn miễn phí cùng một lúc tại phố đi bộ, gồm: acoustic (chơi toàn nhạc cụ mộc hoặc cổ điển), biểu diễn thời trang và âm nhạc dân tộc”.

Các tiết mục mang đậm nét sinh viên với những nhạc cụ như trống cajon, đàn guitar cùng giọng hát truyền cảm, gửi hồn vào những ca khúc hào hùng, truyền thống một thời của tuổi trẻ như: Lá xanh, Nối vòng tay lớn, Lên đàng... đến những ca khúc được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Nếu ai đó muốn nghe tiếng đàn T'rưng, đàn bầu, đàn tranh, đàn kìm giữa lòng Sài Gòn nhưng được biểu diễn theo đúng phong cách của núi rừng Tây nguyên chẳng hạn, thì ghé đến sân khấu âm nhạc dân tộc.

Không chỉ có những sân khấu âm nhạc để mang lời ca, tiếng hát phục vụ mọi người, mà những người thực hiện chương trình “Tuổi xanh tôi hát” còn thiết kế một sân khấu biểu diễn thời trang để làm mãn nhãn những người yêu thích về lĩnh vực này.

Theo anh Dương Trọng Phúc, bạn trẻ muốn tham gia chương trình này, liên hệ đăng ký trực tiếp tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, số 643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cắm trại đón mùa xuân

Cắm trại đón mùa xuân

Mùa xuân hoa nở khắp nơi, thời tiết đẹp và không khí hân hoan khiến nhiều bạn trẻ quyết định tết này sẽ dựng lều trại ở những nơi có phong cảnh đẹp và yên tĩnh.

Những cung đường du xuân...

Những cung đường du xuân...

Tết cận kề cũng là lúc người trẻ, đặc biệt là các tín đồ mê du lịch rỉ tai nhau về những địa điểm du xuân không thể bỏ qua trong những ngày đầu năm mới. Đến để “check-in”, đến để vui chơi thỏa thích...