Trịnh Kim Chi: 'Anh Thương Tín nói thẳng với tôi thì tôi mới lên tiếng được'

0 Thanh Niên Online

Trong khi nhiều người không đồng tình với cách cư xử của Thương Tín và cho rằng ông "ăn cháo đá bát" khi tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện, nữ nghệ sĩ lại có phát ngôn gây bất ngờ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mạnh thường quân quyên góp cho mình. Một số trang thông tin dẫn lời nam diễn viên muốn đòi lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái mình và việc kêu gọi quyên góp là do Trịnh Kim Chi "tự động nhảy ra làm" chứ mình không hề nhờ vả.

Những chia sẻ này đã khiến Thương Tín vấp phải phản ứng dữ dội. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự không đồng tình với cách cư xử của nam diễn viên với người từng giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Thậm chí, không ít người còn dùng những lời lẽ khó nghe như "ăn cháo đá bát", "vô ơn"... để chỉ trích ông.

Trịnh Kim Chi: 'Anh Thương Tín nói thẳng với tôi thì tôi mới lên tiếng được' - ảnh 1

Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ Thương Tín khi anh ngã bệnh

FBNV

Liên hệ với Trịnh Kim Chi, cô cho biết trong hôm 20.12.2021, cô đã nghe rất nhiều người hỏi han về vấn đề này. Nữ nghệ sĩ bộc bạch từ trước đến giờ cô luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho diễn viên Thương Tín và mong anh có cuộc sống ổn định với vợ con. Vì thế, nếu thật sự nam diễn viên nghĩ và nói về cô như vậy thì cô buồn lắm. Tuy nhiên, cách Trịnh Kim Chi nói về Thương Tín đã khiến khán giả bất ngờ. Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm