Trình làng đồng hồ thông minh sẵn thư viện 1.500 bài hát cho trẻ em

0 Thanh Niên Online

Mẫu đồng hồ thông minh của nhà sản xuất Singapore có máy nghe nhạc MP3 tích hợp và bộ nhớ 8 GB với khả năng lưu trữ hơn 1.500 bài hát, sách nói yêu thích cho trẻ nhỏ.

Thương hiệu công nghệ có trụ sở tại Singapore - myFirst - vừa giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Fone R1s tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái dành riêng cho trẻ em của nhà sản xuất này.

Trình làng đồng hồ thông minh sẵn thư viện 1.500 bài hát cho trẻ em - ảnh 1

Nhiều màu dây đeo và khung đồng hồ khác nhau phù hợp với sở thích người dùng

Myfirst

Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh trở nên phổ biến, R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ. Máy sử dụng kết nối mạng di động thông qua thẻ SIM vật lý hoặc lựa chọn dùng Wi-Fi nếu có sẵn. Nhờ đó, R1s có thể xem như sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh.

Ngoài ra, thiết bị còn được ghép nối với ứng dụng myFirstFone trên điện thoại của cha mẹ, cung cấp cho phụ huynh phương tiện kiểm soát và giới hạn những người có thể trò chuyện với con mình, đồng thời cập nhật thông tin theo thời gian thực về nơi ở của trẻ thông qua hệ thống theo dõi GPS cải tiến.

Giải thích thêm về khả năng này, đại diện Synnex FPT - đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam cho biết: "Trong trường hợp trẻ gặp nguy hiểm, các con có thể bấm giữ vào phím cứng đặc biệt trên máy khoảng 10 giây, sau đó thiết bị tự động ghi lại âm thanh môi trường trong khoảng 15 giây và gửi đến máy phụ huynh để có bằng chứng trong trường hợp cần thiết hoặc nếu lỡ xảy ra tình huống không mong muốn".

Trình làng đồng hồ thông minh sẵn thư viện 1.500 bài hát cho trẻ em - ảnh 2

Tính năng nổi bật trên R1s

myfirst

Ngoài các tính năng kết nối và an toàn, myFirst Fone R1s được thiết kế để giúp trẻ nhỏ tham gia vào các nội dung tương tác. R1s có máy nghe nhạc MP3 tích hợp và bộ nhớ đủ lưu trữ hơn 1.500 bài hát và sách nói yêu thích của trẻ.

Tại thị trường Việt Nam, myFirst Fone R1s hiện được chào bán với giá 3,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.