Trịnh Thăng Bình trải lòng khi khán giả liên tục so sánh bài mới với hit cũ

0 Thanh Niên Online

"Người khác có thể so sánh nhưng với tôi Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn là sản phẩm thành công về nhiều mặt", Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm về ca khúc mới liên tục bị cho là không hay bằng những sản phẩm trước. 

Dù vươn lên hẳn vị trí top 4 trending âm nhạc trên nền tảng YouTube Việt Nam nhưng ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn nhận về nhiều không ít ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những lời khen mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, không ít khán giả cho rằng bài mới của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương không đủ bắt tai như Giữa chúng ta có khác biệt to lớn ra mắt cách đây một năm.

Trịnh Thăng Bình trải lòng khi khán giả liên tục so sánh bài mới với hit cũ - ảnh 1

Thậm chí nhiều người còn thẳng thắn nhận xét ca khúc là bước thụt lùi so với những sáng tác trước đó của Trịnh Thăng Bình dù được đầu tư cực chỉn chu.

Chia sẻ về điều này, Trịnh Thăng Bình bày tỏ: “Âm nhạc của mình chưa bao giờ được khen là sản xuất âm nhạc tốt đâu nha, mọi thứ chỉ mới tốt về mặt cảm xúc thôi. Cách mình làm MV cũng thế, nó chỉ mới ở mức tạm ổn và mình ý thức được điều đó. Nhưng có thể thấy là từ đó đến giờ có rất nhiều ca khúc hit của Thăng Bình không được đầu tư về mặt hình ảnh, có ca khúc mình rất đầu tư thì lại thất bại. Cho nên đây đối với mình dự án lần này là một sự thành công vì mình dám làm điều mà đó giờ mình chưa bao giờ làm”.

Trịnh Thăng Bình trải lòng khi khán giả liên tục so sánh bài mới với hit cũ - ảnh 2

Trịnh Thăng Bình nói thêm chuyện so sánh ca khúc này với những ca khúc trước là khập khiễng. Anh nhấn mạnh sẽ không có chuyện ngưng ra nhạc chỉ vì lo lắng bài mới không đủ “hot” như bài cũ.

“Chuyện nói một sản phẩm khi ra mắt có trở thành "big hit" không thì nói thật một nhạc sĩ nhiều khi sáng tác cả đời mới được 1-2 bản hit thôi. Một ca sĩ đi hát ròng rã 10 năm chưa chắc đã có ca khúc hit. Đó không phải là chuyện mình có thể dự đoán trước. Cho nên mỗi một sản phẩm nó sẽ có sự thành công nhất định theo cách của nó”, nam ca sĩ trải lòng.

Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.