Trizzie Phương Trinh lịm người khi biết Phi Nhung qua đời

0 Thanh Niên Online

Sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28.9.2021. Con gái ruột duy nhất của nữ ca sĩ là Wendy Phạm, hiện là y tá tại Mỹ, đã cập nhật ảnh đại diện facebook là hình ảnh một bông sen trắng như một lời tưởng niệm. Dưới bài viết của cô là vô số bình luận chia buồn trước sự ra đi của Phi Nhung. Các nghệ sĩ hải ngoại cũng không khỏi bàng hoàng, xót thương khi hay tin này.

Trizzie Phương Trinh lịm người khi biết Phi Nhung qua đời - ảnh 1

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phi Nhung

ACMH

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, người từng dìu dắt và giúp đỡ Phi Nhung khi cô sang Mỹ, cho hay mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đã đăng bức ảnh Phi Nhung đeo khăn tăng cho mình kèm những dòng chia sẻ đầy xúc động. Để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.