tro choi giao duc truc tuyen

Thu thập kiến thức trong game online

Thu thập kiến thức trong game online

0
Game giáo dục trực tuyến với tên gọi “Chinh phục vũ môn” không chỉ là trò chơi giải trí lành mạnh mà còn được xem là phương pháp học tập mới cho học sinh.
Tuyển VN đặt tham vọng nào ở Asian Cup 2007?

Bàn tròn trực tuyến: Tuyển Việt Nam hi vọng gì ở ASIAN Cup 2007?

0

Lần đầu tiên, VN vinh dự có mặt ở sân chơi tầm châu lục khi được đăng cai một bảng đấu của vòng chung kết ASIAN Cup 2007 (diễn ra từ ngày 8/7). Với cơ hội đấy, tuyển VN sẽ được đối đầu với các đội bóng đẳng cấp như Nhật, UAE và Qatar. Liệu chúng ta có cơ hội nào trước các đội tuyển cực mạnh như thế? Tuyển VN sẽ chơi như thế nào ở giải đấu ASIAN Cup 2007?... Mời các bạn đặt câu hỏi tham gia thảo luận với HLV trưởng A.Riedl, trợ lý HLV Mai Đức Chung, đội trưởng Nguyễn Minh Phương và tiền đạo Lê Công Vinh.

Ngoài vấn đề trên, bạn đọc cũng có thể tham gia đóng góp ý kiến cũng như bày tỏ những kỳ vọng của mình về tuyển Việt Nam trong các trận đấu sắp tới với Ban huấn luyện và các cầu thủ trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14h ngày 4/7/2007.

181 trò chơi giáo dục hấp dẫn và sôi động dành cho các bạn

181 trò chơi giáo dục hấp dẫn và sôi động dành cho các bạn

0
Đến với trang web “Trò chơi trực tuyến“ tại địa chỉ: http://www.vnschool.net/modules.php?name=Games này, các bạn có thể chơi 181 trò chơi giáo dục hấp dẫn và sôi động. Tuyển tập các trò chơi tư duy, logic và thư giãn này phù hợp với lứa tuổi của các bạn học sinh phổ thông.