Trò chơi mô phỏng RimWorld sắp ra mắt trên Xbox và PlayStation

0 Thanh Niên Online

Trò chơi xây dựng thuộc địa khoa học viễn tưởng lần đầu tiên đến với hệ máy console vào tháng 7 năm nay.

Theo Neowin, bản mô phỏng của trò chơi xây dựng thuộc địa khoa học viễn tưởng RimWorld sẽ sớm có mặt trên hệ máy console lần đầu tiên. Tựa game cực kỳ nổi tiếng của Ludeon Studios cho đến nay mới chỉ được bán trên Windows, macOS và Linux, nhưng studio đã hợp tác với Double Eleven và lặng lẽ chuyển tựa game này đến nền tảng Xbox và PlayStation.

Trò chơi mô phỏng RimWorld sắp ra mắt trên Xbox và PlayStation - ảnh 1

RimWorld sắp ra mắt trên Xbox và PlayStation

Ludeon Studios

Tựa game sử dụng sử dụng A.I. theo phong cách người kể chuyện để mô phỏng các hệ thống khác nhau mà người chơi đang quản lý, mang đến mỗi lần chơi là một trải nghiệm độc đáo.

Nội dung bắt đầu với 3 người còn sống sót sau một vụ rơi tàu ​​vũ trụ, người chơi sẽ dần phát triển những vũ khí và công nghệ từ thô sơ sang công nghệ hiện đại hơn, đồng thời có nhiệm vụ quản lý dân số thuộc địa ngày càng phát triển, mà mỗi người trong số đó đều có tính cách và vấn đề riêng.

Studio Double Eleven trước đây đã từng làm việc với các tựa game như Rust, Minecraft Dungeons và nhiều dự án chuyển giao đến hệ máy console khác trong quá khứ. Studio cũng là nhà phát triển hiện tại của Prison Architect sau khi Paradox Interactive mua lại IP.

RimWorld ra mắt Xbox One và PlayStation 4 (có khả năng tương thích ngược) vào ngày 29.7. Hiện nhà phát hành đã cho đặt hàng trước với mức giá 39,99 USD cho phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản Digital Deluxe sẽ có giá 54,99 USD cũng sẽ khả dụng và được bổ sung thêm bản DLC, đồng thời cung cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi bắt đầu từ ngày 26.7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Như đã đưa tin trong các bài viết trước, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý cho game thủ trong mùa hè 2022. Vào hôm nay, trò chơi chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test để thử nghiệm lần cuối, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 09.08.