HLV Hoàng Anh Tuấn 
 /// Độc Lập

Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn không làm trợ lý cho Hữu Thắng ở tuyển Việt Nam?

0
Đội tuyển VN sẽ tập trung ngày 5.6 để chuẩn bị cho trận thi đấu quốc tế gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019, trong đó, có đến 7 cầu thủ U.20 VN. Việc HLV Hữu Thắng không gọi HLV Hoàng Anh Tuấn giúp sức khiến nhiều người cho rằng ông Thắng bị sức ép với quyết định của mình.
Tài sản của vợ chồng Ivanka Trump có thể lên tới 740 triệu USD  /// Reuters

Nhà Trắng công bố tài sản của công chức

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho công bố chi tiết tài sản cá nhân của các trợ lý, qua đó cho thấy đội ngũ công chức dưới quyền ông đều rất giàu có.
HLV Hữu Thắng và các trợ lý dầm mưa cùng đội bóng /// Độc Lập

Câu chuyện về những người phụ ở tuyển Việt Nam

0
HLV Nguyễn Hữu Thắng đang sở hữu đội ngũ trợ lý hùng hậu bậc nhất trong lịch sử đội tuyển. Hãy cùng chúng tôi ghi lại công việc của họ trong chiều tập mưa như trút nước tại sân Thống Nhất (TP.HCM).
Conte có số trợ lý đông nhất Premier League /// AFP

Mourinho và Pep Guardiola cũng phải chào thua Conte

0
HLV Antonio Conte vừa công bố những thành viên trong ban huấn luyện của Chelsea. Số lượng trợ lý của nhà cầm quân người Ý có thể gọi là 'khủng' nhất từ trước đến nay.
Giggs quyết không ở lại M.U làm trợ lý cho Mourinho  /// AFP

Giggs từ chối Mourinho, kiên quyết rời M.U

0
Dù Jose Mourinho mong muốn Ryan Giggs sẽ tiếp tục ở lại Manchester United (M.U) để làm trợ lý cho ông trong thời gian tới nhưng cựu cầu thủ 42 tuổi đã quyết định ra đi.
Rihanna đến Hawaii làm phù dâu cho trợ lý

Rihanna đến Hawaii làm phù dâu cho trợ lý

0
(TNO) Đối với trợ lý Jennifer Rosales, Rihanna không chỉ là cô chủ mà còn là một người bạn rất thân. Ngày 20.4 vừa qua, nữ ca sĩ 27 tuổi đã bay đến Hawaii (Mỹ) để làm phù dâu trong đám cưới của Jennifer Rosales và Aaron Davis.