TNO

Trổ tài làm lẩu tôm chua cay

19/02/2014 13:52 GMT+7

(iHay) Một nồi lẩu tôm trong bữa tối sẽ rất thích hợp để cả gia đình cùng ngồi lai rai, trò chuyện.

(iHay) Một nồi lẩu tôm trong bữa tối sẽ rất thích hợp để cả gia đình cùng ngồi lai rai, trò chuyện.

>> Trổ tài làm tôm rang me đãi cả nhà

Ngọt ngào tôm sú 2 

Nguyên liệu:

- Tôm sú: 300 gr
- Hành tây: 1/4 trái
- Cà rốt: 1/2 củ
- Một ít sả bằm, tỏi bằm, ớt bằm
- Nước cốt me: tùy khẩu vị
- Rau nhút, rau đắng, rau muống: tùy thích.

Cách làm:

- Xào hỗn hợp sả, tỏi, ớt bằm cho thơm. Chế 1,5 lít nước vào. Nêm nước mắm, muối, hạt nêm, đường, me vừa ăn.

- Thêm cà rốt và hành tây vào.

- Nhúng tôm sú vào nồi lẩu ăn dần. Dùng chung với bún và các loại rau.

Nhật Khuê
Ảnh: A.M

>> Lai rai gỏi bưởi tôm thịt
>> Lạ miệng với món tôm càng kho tàu
>> Rủ nhau đi câu tôm giữa Sài Gòn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.