Hiện trường vụ tai nạn trên đèo Prenn  /// Ảnh: Gia Bình

2 vụ tai nạn, nhiều người bị thương

0
Khoảng 14 giờ 30 ngày 5.8, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô xảy ra trên đèo Prenn, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), khiến 4 người bị thương.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn /// Ảnh: B.N.L

Ô tô tông 2 xe máy, 2 người tử vong

0
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra chiều nay lúc trời mưa lớn trên quốc lộ 1A qua tỉnh Thừa Thiên - Huế làm 2 người đi đường tử vong.
Cầu vồng

Cầu vồng

0
Ở Sài Gòn mùa này hầu như chiều nào cũng mưa. Một hôm giữa dòng người xe tấp nập, bỗng dưng thấy hiện cầu vồng ở phía chân trời.
Xuân Trường tươi tắn trong buổi tập trưa ngày 3.10 /// Ngọc Linh​

Nụ cười trên sân tập của Xuân Trường

0
Một lần nữa tuyển Việt Nam lại bị trời 'hành', tuy nhiên, trên tất cả thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn giữ được nụ cười rôm rả trên mặt sân cỏ nhân tạo gần khách sạn.
Nắng mưa xen kẽ, đề phòng rầy nâu, đạo ôn

Nắng mưa xen kẽ, đề phòng rầy nâu, đạo ôn

0
Trong tuần từ 30.7 - 5.8, miền Bắc và miền Trung thời tiết thay đổi sau khi bão tan, áp thấp nóng phía tây lấn sang, bắt đầu một đợt nắng nóng với nhiệt độ tăng dần. 
Lễ hội... cầu mưa

Lễ hội... cầu mưa

0
Mấy ngày qua, tại Đà Lạt đã diễn ra một sự kiện “chẳng giống ai” và cũng chẳng nơi nào có, bởi dù được gọi là Lễ hội mưa, nhưng khổ thay lại diễn ra dưới trời nắng chang chang...
Lao xuống sông tìm bạn

Lao xuống sông tìm bạn

0
trời mưa rất to, nước sông dâng cao nhưng nghe tin bạn nhảy sông Nhuệ tự tử, nhiều sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã xuống sông tìm thi thể bạn.