Trộm cắp tài sản ở Bến Tre, bị bắt khi đang chạy về TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Sau khi trộm cắp tài sản giá trị lớn, Hoàng Anh chạy từ Bến Tre về lại TP.HCM, nhưng khi vừa tới địa bàn H.Bến Lức (Long An) thì bị tóm gọn.

Công an H.Bến Lức đã bàn giao Trần Hoàng Anh cho Công an TP.Bến Tre  /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Công an H.Bến Lức đã bàn giao Trần Hoàng Anh cho Công an TP.Bến Tre
ẢNH: KHÔI NGUYÊN

Sáng 4.4, Công an H.Bến Lức (Long An) đã bàn giao Trần Hoàng Anh (43 tuổi, ngụ P.12, Q.10, TP.HCM) cùng tang vật cho Công an TP.Bến Tre (Bến Tre) thụ lý theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 ngày 2.4, nhận tin báo của Công an TP.Bến Tre (Bến Tre) có vụ mất trộm tài sản lớn, kẻ trộm có khả năng chạy thoát về hướng TP.HCM, Công an xã Nhựt Chánh và lực lượng thanh niên xung kích chống tội phạm TT.Bến Lức nhanh chóng triển khai chốt chặn trên QL1, đoạn từ xã Nhựt Chánh đến TT.Bến Lức (H.Bến Lức)

Hơn 30 phút sau, phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy BS 59S1-400.82 đúng như thông báo, lực lượng chức năng kè theo khống chế, thu giữ giỏ xách bên trong có 100 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân.

Tại cơ quan công an, Hoàng Anh khai nhận sáng 2.4, y chạy xe máy từ TP.HCM đến Bến Tre. Tại đây, phát hiện một xe máy đậu ven đường, trên xe có để giỏ xách nên liền tiếp cận trộm cắp tài sản và không ngờ tài sản lớn như vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Đội cấp cứu ngoại viện của Trung tâm cấp cứu 115 gắn liền với đồng phục áo xanh trên xe đặc dụng đến tận nơi người bệnh cần được can thiệp y tế khẩn cấp. Họ hội chẩn, can thiệp chuyên môn ngay trên xe, tại nhà bệnh nhân, trong hẻm hóc, lầu cao, trong mọi điều kiện thời tiết...

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Đã 1 năm rưỡi kể từ ngày UBND TP.HCM có quyết định thu hồi “đất vàng” tại địa chỉ 419 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 nhưng doanh nghiệp vẫn chây ì, tiếp tục sử dụng sai mục đích, trong khi địa phương thì trông ngóng từng ngày để có đất xây trường học.