Tiệm vàng nơi xảy ra vụ trộm /// Ảnh: Đỗ Trường

Điều tra vụ trộm tiệm vàng xảy ra ở Tân Uyên, Bình Dương

0
Trưa 8.10, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an TX.Tân Uyên (Bình Dương) khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh truy bắt thủ phạm trộm tiệm vàng, xảy ra ở tiệm vàng Hoàng An (P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên).
Tiệm vàng báo bị trộm 80 lượng vàng

Tiệm vàng báo bị trộm 80 lượng vàng

0
Chủ tiệm vàng khai báo việc phát hiện tủ có dấu hiệu bị cạy và mất trộm nhiều loại nữ trang, trong đó có 60 lượng vàng 18K, 10 lượng vàng 24K và 10 lượng vàng trắng, tổng trị giá khoảng 1,5 tỉ đồng.
Gần 300 đôi bông tai vàng biến mất

Gần 300 đôi bông tai vàng biến mất

0
Chủ tiệm vàng B.N đến mở ki ốt của gia đình ở chợ Dinh (P.Ninh Hiệp, TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) thì phát hiện gần 300 đôi bông tai vàng và một số nữ trang đã bị kẻ gian trộm mất.
Phan Văn Việt cùng tang vật /// Ảnh: Lê Lâm

Dùng xà beng cạy cửa trộm tiệm vàng

1
Sau khi đột nhập và lấy cắp tài sản của tiệm vàng, Phan Văn Việt tiếp tục dùng xà beng cạy cửa cửa hàng đồng hồ bên cạnh thì bị công an phát hiện, bắt giữ.
Lý Văn Đợi (áo trắng thứ 3 từ trái sang) cùng đồng bọn nghe tuyên án sáng 10.7  /// Ảnh: Mai Trâm

Băng trộm tiệm vàng 'đại náo' miền Tây lãnh án

0
Băng trộm tiệm vàng 'đại náo' miền Tây đã lãnh án, đồng thời bị tuyên buộc bồi thường toàn bộ số vàng, tiền và tài sản khác đã chiếm đoạt được qua các vụ trộm.
 
Công an khám nghiệm hiện trường vụ tiệm vàng bị trộm đột nhập  /// ẢNh: Mạnh Cường

Trộm tiệm vàng ở Quảng Nam

1
Một vụ trộm tiệm vàng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Chủ tiệm vàng khai báo số nữ trang bị trộm có tổng trị giá lên đến hơn 500 triệu đồng.
l>