Chụp từ camera an ninh tại hiện trường /// YouTube

Tùy viên quân sự Israel bị trộm xe chứa hồ sơ mật

0

Một tên trộm xe đã tẩu thoát với chiếc SUV sang trọng với hồ sơ mật của tùy viên quân sự Israel tại một thành phố châu Âu không nêu tên, ngay trước mắt tài xế và cận vệ, theo trang tin Ynet hôm 3.7.

Hàng loạt xe máy đậu sơ hở “không cánh mà bay”

Hàng loạt xe máy đậu sơ hở “không cánh mà bay”

0
Hàng loạt vụ trộm xe máy vừa xảy ra trên địa bàn TP.HCM, đa số các đối tượng còn trang bị hung khí sẵn sàng chống trả khi bị truy đuổi, đã khiến người dân hết sức lo lắng. Làm thế nào để có thể nhận biết các đối tượng này và cách phòng chống hành vi trộm cắp để bảo vệ tài sản?
 
Bản án cho hai siêu trộm thực hiện hơn 100 vụ trộm xe máy

Bản án cho hai siêu trộm thực hiện hơn 100 vụ trộm xe máy

0
Ngày 10 và 11.4.2018, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Phạm Hữu Tài và Nguyễn Thành Long về tội trộm cắp tài sản. Từ năm 2016, hai bị cáo đã thực hiện trót lọt đến 117 vụ trộm. 
Cảnh sát hình sự tóm gọn hai tên trộm xe mô tô

Cảnh sát hình sự tóm gọn hai tên trộm xe mô tô

0
Thấy xe mô tô dựng trên vỉa hè có chìa khóa ghim sẵn không người trông coi, hai thanh niên liền trộm xe chạy thoát. Không may trên đường chạy hai tên trộm gặp cảnh sát hình sự đang tuần tra tóm gọn cả hai cùng tang vật.
Chiếc Lexus nghi bị trộm và anh Đinh Thanh Sơn (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Mai Trâm

Khởi tố bị can người 'cầm nhầm' xe Lexus

2
Ngày 28.2, Cơ quan CSĐT Công an Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với Đinh Thanh Sơn để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.      
Nghi can Thịnh bị bắt cùng tang vật /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Bắt nóng nghi can trộm xe máy trong nhà trọ

0
Sáng 24.1, Công an P.An Phú (TX.Thuận An, Bình Dương) phối hợp CLB Phòng chống tội phạm tuần tra trong khu dân cư Việt Sing đã bắt được đối tượng trộm xe máy trong khu nhà trọ.