trong cung

Mâm bánh tết tiến cúng tại các miếu điện trong cung đình triều Nguyễn /// Nghệ nhân Hoàng Anh thực hiện

Bánh mứt cung đình

0
Bí mật chuyện ăn uống trong cung cấm triều Nguyễn đã được nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh giải đáp phần nào qua việc phục dựng thành công 20 loại bánh mứt cung đình Huế.
Khách sạn Baccarat /// Ảnh: Woods bagot

Gói du lịch giá 7 tỉ đồng cho 12 ngày

0
Baccarat, hãng đèn chùm pha lê cao cấp thường được trang trí trong cung điện, lâu đài đã thiết kế gói du lịch vòng quanh thế giới trong 12 ngày trị giá 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng), nhân kỷ niệm 250 năm thành lập hãng. 
Isabel dos Santos, 'công chúa' 3 tỉ USD của Angola /// Ảnh: Cabinda.net

'Thiên thần' của nguyên thủ: 'Công chúa' 3 tỉ USD

0
Isabel dos Santos thường xuyên phải đối mặt thái độ nghi ngờ, săm soi từ truyền thông dù được báo chí trong cũng như ngoài nước ca ngợi. Đặc biệt, sau khi trở thành người phụ nữ giàu nhất châu Phi, với tài sản trên 3 tỉ USD.
Quỹ đạo mới của L&A trong cung ứng giải pháp nhân lực

Quỹ đạo mới của L&A trong cung ứng giải pháp nhân lực

0
Tập đoàn Dream Incubator (DI) của Nhật Bản vừa hoàn tất thủ tục của thương vụ tham gia góp vốn vào doanh nghiệp trong nước Le & Associates (L&A), đánh dấu một bước ngoặt mới với L& A trong việc cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện
Bắn cung kiểu Nhật hút hồn giới trẻ Việt

Bắn cung kiểu Nhật hút hồn giới trẻ Việt

0
Bắn cung nhưng không quan trọng tên có trúng bia hay không, mà mục tiêu cốt yếu là trạng thái tinh thần của cung thủ phải cực kỳ thanh thản... Đó là một trong những yêu cầu trong cung đạo của Nhật Bản, bắt đầu du nhập VN.