Thái bị Bảo chặn đánh hội đồng /// Ảnh chụp màn hình

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Vì sao Bảo ra tay đánh Thái?

0
Hoa hồng trên ngực trái tập 37 có nhiều tình tiết gây cấn: Bảo cùng Tuấn ra tay đánh hội đồng Thái; tấm vé số trúng của Khuê đã “lộ diện”; Khuê khai trương nhà hàng hoành tráng và Bảo quyết tiếp tục “cửa đổ” Khuê.
Trong khi Trọng Hiếu lịch lãm, trưởng thành thì Thiên Khôi mang phong cách trẻ trung, đáng yêu đúng với lứa tuổi

Hai quán quân 'Vietnam Idol' hội ngộ trong hậu trường

0
Hai thế hệ của Vietnam Idol vui vẻ trò chuyện khi gặp gỡ. Trong đó, tân quán quân Vietnam Idol Kids thu hút với mái tóc bồng bềnh cùng vẻ mặt điển trai, hứa hẹn sẽ là một tài năng của làng nhạc Việt.
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, một trong những nhân tố mới của chương trình /// Ảnh: Thanh Tâm

Duyên dáng Việt Nam: Nhiều nhân tố mới để 'khoe'

0
Tất My Loan là đạo diễn có tiếng trong giới làm nhạc và gắn bó với Duyên dáng Việt Nam từ những ngày đầu tiên. Làm sao để chương trình có sự sáng tạo và thu hút khán giả luôn là niềm hứng thú và trăn trở của anh.
Anh Lò Văn Dũng (trái) và anh Nguyễn Văn Huỳnh nhận Giải thưởng Lương Định Của /// Ảnh: P.Hậu

Từ vườn nhãn già đến bếp đun 'nóng lạnh'

0
Sáng kiến ghép cành hồi sinh những vườn nhãn cổ và bếp đun 'nóng lạnh' của những người trẻ tuổi là những sáng tạo độc đáo, thiết thực với cuộc sống, được T.Ư Đoàn lựa chọn vinh danh trao Giải thưởng Lương Định Của và Sáng tạo trẻ toàn quốc.
Ông Đừng chăm sóc vườn nhãn /// Ảnh: Nguyên Đạt

Tỉ phú nhãn Idor

0
Nhờ mạnh dạn chuyển vườn dâu kém hiệu quả sang trồng nhãn Idor mà ông Nguyễn Văn Đừng (52 tuổi, ngụ ấp Nhơn Phú 1, xã Nhơn Nghĩa, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) đã trở thành tỉ phú.