trong tai nguyen van kien

Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League

Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League

0
(TNO) Từng bị treo còi và treo cờ đến hết lượt đi V-League 2014 nhưng hai trọng tài Nguyễn Văn Kiên, Phùng Quốc Quân và hai trợ lý Trương Đức Chiến, Trần Thanh Liêm không được xóa án mà sẽ bị loại luôn khỏi lượt về của mùa giải.
Có thể tạm dừng mời trọng tài Nguyễn Văn Kiên

Có thể tạm dừng mời trọng tài Nguyễn Văn Kiên

0
Mới chỉ 3 vòng đấu nhưng trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã trở nên “nổi tiếng” khi 2 lần làm cho những trận đấu mà ông điều khiển “nổi sóng” vì năng lực cầm còi có vấn đề.
Trọng tài suýt bị hành hung

Trọng tài suýt bị hành hung

0
Trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã bị HLV và cầu thủ đội Xi Măng Xuân Thành Sài Gòn phản ứng gay gắt, xô đẩy và suýt bị hành hung trong trận đấu trên sân Chi Lăng ở vòng 3 V-League chiều qua.
Thể thao trong nước 6.3.2013

Thể thao trong nước 6.3.2013

0
Ban Tư vấn đạo đức sẽ có báo cáo gửi BTC giải và VPF đề nghị phải có biện pháp nhắc nhở thái độ thi đấu của một số cầu thủ phạm những lỗi không cần thiết tại vòng 1 V-League, đồng thời cũng có hình thức xử lý với phản ứng thiếu kiềm chế của Trưởng đoàn đội HAGL. Ban cũng đề nghị BTC và Ban Trọng tài VFF xem lại kỹ các tình huống ghi bàn của đội Hà Nội T&T, vì băng hình VTC3 cung cấp cho thấy Gonzalo đã phạm lỗi với Thái Dương trước khi T&T phản công có phạt góc và ghi bàn, nhưng trọng tài Nguyễn Văn Kiên bỏ qua.
Trọng tài bị phản ứng

Trọng tài bị phản ứng

0
Bức xúc với trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận mở màn thiếu may mắn trước Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy ngày 2.3, Trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Nguyễn Tấn Anh đã phản ứng và có thể sẽ bị phạt vì hành vi này.
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Trọng tài Nguyễn Văn Kiên và trợ lý Phạm Đắc Chiến đã bị kỷ luật treo còi và treo cờ ít nhất 3 trận do đã bẻ còi trong trận Vissai Ninh Bình - Khatoco Khánh Hòa ở vòng 16 V-League (như Báo Thanh Niên đã có bài viết sau trận đấu).
/form>