trong xuan

Văn Toàn chuyền bóng tốt nhưng vẫn chưa có duyên ghi bàn /// Vy Khánh

Tuyển thủ quốc gia kiến tạo tốt nhưng ghi bàn dở

0
Ngoại trừ một số tuyển thủ quốc gia đang trong quá trình dưỡng thương như Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Trường, Huy Hùng.. và những người đang thi đấu ở nước ngoài (Văn Lâm, Văn Hậu), các tuyển thủ quốc gia đều đã ra sân trong 2 vòng đấu vừa qua của V-League 2020 ở những mức độ khác nhau.
Vào phòng hi-end bậc nhất Sài thành

Vào phòng hi-end bậc nhất Sài thành

0
Trong những năm 80 của thế kỷ trước, khán giả trong nước khá quen thuộc với một gương mặt diễn viên trẻ đó là diễn viên Đỗ Trọng Xuân. Thế nhưng, khi đang nổi danh với nghiệp diễn thì anh lại chia tay với nó và bén duyên với một thú chơi mới lúc bấy giờ, đó là chơi âm thanh cao cấp.
Trộm đột nhập phòng linh mục

Trộm đột nhập phòng linh mục

0
Chiều 18.12, trong lúc linh mục Nguyễn Trọng Xuân đang giảng đạo tại giáo sứ Thọ Lâm, ấp Thọ Lâm 1, xã Phú Thanh, H.Tân Phú (Đồng Nai), kẻ trộm đã cạy cửa vào phòng lấy đi 35 triệu đồng. Khi linh mục trở về phòng mới phát hiện vụ việc.
Niêm phong hơn 5.000 đồ chơi nhập lậu

Niêm phong hơn 5.000 đồ chơi nhập lậu

0
Sáng 8.12, tại ngã tư Phạm Văn Chí, Bình Tiên (P.7, Q.6, TP.HCM), Đội Cảnh sát kinh tế Công an Q.6 kiểm tra xe 3 bánh do ông Đặng Trọng Xuân (ngụ Q.6) điều khiển, vận chuyển 817 đồ chơi trẻ em các loại do Trung Quốc sản xuất, không hóa đơn chứng từ, không tem hợp chuẩn CR.
Hoa hồng cho Valentine

Hoa hồng cho Valentine

0
Người chơi Thiên Long Bát Bộ chỉ cần mang tặng người khác phái một trong bốn loại hoa hồng đặc trưng trong Xuân Thành Bách Hoa Cung tại thương tiệm Hoa Vũ Nhân Gian (trong Nguyên Bảo Tiền Trang), người tặng hoa sẽ nhận được Tình nhân kết đồng thời người được tặng sẽ có cơ hội nhận được Si tình ngọc.
Trung Hiếu - mỗi vai diễn là một sự khám phá mình

Trung Hiếu - mỗi vai diễn là một sự khám phá mình

0
Từng được biết đến qua những vai diễn hiền lành, nhẹ nhàng nhưng khá sâu sắc, những năm qua, khán giả thấy nghệ sĩ Trung Hiếu "lột xác" - quay ngoắt 180 độ trong những vai tay chơi, ngỗ ngược, du côn, xảo quyệt. Bản thân Hiếu đôi lúc cũng có cảm giác không biết mình có "hoàn lương" nổi để trở về làm anh chàng thư sinh kính cận với nụ cười hiền lành của ngày xưa nữa hay không... Hết Cát bụi, Tôi và chúng ta, Hăm-lét... và gần đây nhất là Tình trong Xuân tím, vở kịch mới nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội, Trung Hiếu giờ đã thành quen với những vai phản diện.