Tru Tiên 3D: Anh Bo Đan Trường 'quẩy' hết mình cùng game thủ tại Big Offline

0 Thanh Niên Online

Vào ngày 18.7.2020 vừa qua, Big Offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D tròn 3 tuổi đã được tổ chức hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh. Điều đáng chú ý hơn là không chỉ có các game thủ trong khu vực mà còn có cả những game thủ đến từ các tỉnh lân cận cũng không quản ngại xa xôi, đến góp mặt cùng các bằng hữu của mình. Dường như, niềm đam mê với Tru Tiên 3D đã gắn kết những con người ngỡ như xa lạ trở nên thân thiết với nhau đến thế. Tất cả cùng nhau nâng ly như một lời chào mừng gửi đến những người anh em của mình ở trong game.

Tru Tiên 3D: Anh Bo Đan Trường 'quẩy' hết mình cùng game thủ tại Big Offline - ảnh 1

Tại buổi offline lần này, không chỉ mang theo những giftcode giá trị và tổ chức các mini-game sôi động, ban quản trị Tru Tiên 3D còn trực tiếp giao lưu và lắng nghe những ý kiến đóng góp của game thủ để Tru Tiên 3D được hoàn thiện hơn nữa. Trong buổi offline, dường như mọi khoảng cách đều bị xóa nhòa, tạo thành một mối liên kết bền chặt mà không phải tựa game nào cũng có thể làm được.

Tru Tiên 3D: Anh Bo Đan Trường 'quẩy' hết mình cùng game thủ tại Big Offline - ảnh 2
Tru Tiên 3D: Anh Bo Đan Trường 'quẩy' hết mình cùng game thủ tại Big Offline - ảnh 3

Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt - anh Bo Đan Trường, chàng ca sĩ "không tuổi" của làng nhạc Việt đã làm tất cả vỡ òa vì phấn khích. Cộng đồng Tru Tiên 3D dã được sống lại hồi ức với “chàng trai năm ấy” - người đã vẽ nên tuổi thơ của thế hệ 8x qua các bài hát hot hit huyền thoại.

Tru Tiên 3D: Anh Bo Đan Trường 'quẩy' hết mình cùng game thủ tại Big Offline - ảnh 4
Tru Tiên 3D: Anh Bo Đan Trường 'quẩy' hết mình cùng game thủ tại Big Offline - ảnh 5

Nếu như bạn chưa biết thì Tru Tiên 3D Mobile là một trong số ít game mobile tiên hiệp đầu tiên được sử dụng công nghệ đồ họa vô cùng chất lượng, chi tiết và có chiều sâu. Được xây dựng theo hướng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp đình đám cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D còn đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến khắp các bản đồ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm