Sau EXID và Momoland, AOA là nhóm nhạc nữ tiếp theo biểu diễn ở Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) /// Ảnh: FNC Entertainment

Hyomin và AOA sắp đến Việt Nam

0
Fan Kpop còn chưa vơi bớt dư âm vì cuộc 'đổ bộ' của Monsta X và Momoland đã phải choáng ngợp trước tin nữ ca sĩ Hyomin (nhóm T-ara) cùng 6 thành viên của AOA sẽ đến TP.HCM trong tháng 9.
Nhóm Momoland  /// Ảnh từ website của nhóm

Nhóm Momoland và Monsta X biểu diễn tại TP.HCM

0
Nhóm nhạc nữ Momoland và nam Monsta X đang được yêu mến tại Hàn Quốc sẽ có mặt trong đêm giao lưu Hàn - Việt diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào đêm nay (31.8).
Cuộc đoàn tụ xúc động của gia đình bà Nguyễn Thị Điệp và con gái, cháu ngoại

Cuộc hạnh ngộ của mẹ và con gái sau 10 năm

0
Nhiều khán giả đã rơi nước mắt khi chứng kiến cuộc hạnh ngộ của mẹ và con gái sau nhiều năm xa cách tại lễ hội Chúng ta là một - We are together, diễn ra vào tối 16.6 tại sân khấu KBS Arena (Seoul, Hàn Quốc).
Các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Câu chuyện hòa bình /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đêm của khát vọng hòa bình

0
Trong không gian tĩnh mịch, linh thiêng của nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn (H.Gio Linh, Quảng Trị), tối qua 20.7, những người trẻ đã hát lên khúc nguyện cầu cho hòa bình.
Thúy Vân lần đầu chia sẻ về tình yêu của mình trong buổi trò chuyện cùng Trấn Thành

Trấn Thành khai thác chuyện tình yêu của Á hậu Thúy Vân

0
Trong buổi ghi hình chương trình Lần đầu xuân kể sẽ phát sóng trên kênh HTV2 nhân dịp Tết Nguyên đán, MC Trấn Thành đã tranh thủ hỏi thăm về người tình đại gia của Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân.
Vào showbiz mà không biết thảo mai thì chỉ có chết?

Vào showbiz mà không biết thảo mai thì chỉ có chết?

1
(iHay) 'Có người nói làm nghệ thuật trước hết phải có tài năng nhưng tôi nghĩ chỉ cần đẹp và thảo mai là đủ, mọi thứ khác như tiền bạc, cơ hội, đại gia... sẽ đến từ từ', Lâm Chi Khanh nêu quan điểm cá nhân.