Bộ ba iPhone 2018 ra mắt, hỗ trợ 2 SIM, chip thế hệ mới

0 Thanh Niên Online

Sự kiện công nghệ đình đám của Apple đã diễn ra với việc "nhà táo" trình làng các siêu phẩm của mình là bộ ba iPhone mới hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho công ty.

Loạt iPhone mới của Apple vừa ra mắt
Ảnh chụp màn hình

Năm nay, Apple tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone mới vào ngày 12.9 (0 giờ ngày 13.9 theo giờ Việt Nam). Dự kiến, trong sự kiện này "nhà táo" sẽ trình làng tới ba mẫu iPhone mới, được giới công nghệ dự đoán có tên iPhone Xs, Xs Max và Xr.

iPhone Xs dự kiến là bản nâng cấp phần cứng bên trong so với iPhone X năm ngoái. Vì thế, thiết kế, kích thước của nó sẽ chẳng khác gì so với thiết bị tiền nhiệm.

Trong khi đó, iPhone Xs Max cũng có thiết kế giống iPhone X năm ngoái nhưng được trang bị màn hình OLED lên tới 6,5 inch. Cuối cùng, iPhone Xr sẽ là mẫu iPhone được mong chờ nhất bởi có mức giá phải chăng cùng màu sắc phong phú cũng như tùy chọn hai SIM.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mong đợi sự xuất hiện của một số mẫu iPad Pro mới. Chúng dự kiến đi kèm thiết kế viền mỏng hơn, loại bỏ nút Home và hỗ trợ Face ID. Nói cách khác, các hoạt động trên iPad Pro có thể sẽ tương tự cách mà iPhone X mang lại vào năm ngoái. Ngoài ra, Apple Watch mới cũng có thể được ra mắt.

Thanh Niên đang trực tuyến sự kiện này, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi các thông tin cập nhật liên tục tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.