truman

Hệ thống tên lửa BFR của SpaceX

Viễn cảnh căn cứ Mỹ trên sao Hỏa, mặt trăng

0
Tổng giám đốc Tập đoàn SpaceX, tỉ phú Elon Musk hôm qua tuyên bố ủng hộ ý tưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc thành lập quân chủng không gian, đồng thời đề xuất lập căn cứ trên sao Hỏa và mặt trăng. 
Tàu sân bay USS Harry S. Truman  /// Reuters

NATO tập trận lớn nhất trong 2 thập niên

0

NATO chuẩn bị khởi động cuộc tập trận quy mô nhất trong vòng 20 năm qua của khối liên minh quân sự, và Mỹ sẽ điều nhóm tấn công tác chiến tàu sân bay USS Harry S. Truman tham gia.

 
 
Tướng về hưu Nga nêu 5 loại vũ khí đánh chìm tàu sân bay Mỹ

Tướng về hưu Nga nêu 5 loại vũ khí đánh chìm tàu sân bay Mỹ

0

(Tin Nóng) Vụ lùm xùm giữa tàu tuần tra Nga Yaroslav Thông thái và tàu tuần dương Mỹ Gravely thuộc nhóm tàu sân bay Harry Truman đối đầu trên Địa Trung Hải mới đây khiến một tướng về hưu của Nga nói rằng Nga có 5 loại vũ khí thừa sức đánh chìm tàu sân bay Mỹ.

Tiêm kích F/A-18F trên tàu USS Harry Truman tại vùng Vịnh - Ảnh: Hải quân Mỹ

Iran bác tin phóng tên lửa gần tàu sân bay Mỹ

1
Iran ngày 31.12 bác bỏ thông tin cho rằng hải quân Vệ binh cách mạng nước này đã phóng tên lửa gần tàu sân bay USS Harry S. Truman của Mỹ và các tàu khác tại eo biển Hormuz ngày 26.12.
Tàu sân bay USS Harry S. Truman - Ảnh: Hải quân Mỹ

Tàu Iran phóng tên lửa gần tàu sân bay Mỹ

0
 
Tàu sân bay USS Harry S. Truman của Mỹ khi đi qua eo biển Hormuz hồi tuần trước đã băng ngang gần khu vực hải quân Iran thử tên lửa, thông tin mới được các quan chức Mỹ tiết lộ.
Tiêm kích F/A-18 phát cháy trên tàu sân bay Mỹ

Tiêm kích F/A-18 phát cháy trên tàu sân bay Mỹ

0
(TNO) Một chiến đấu cơ F/A-18C “Hornet” đã bị cháy khi đang tiếp nhiên liệu trên tàu sân bay USS Harry S. Truman của Hải quân Mỹ, 2 người bị thương vì tai nạn này.