truman

Hội chứng Truman

Hội chứng Truman

0
Nhiều chuyên gia đang theo dõi nghiên cứu một dạng bệnh tâm thần mới được gọi là hội chứng Truman, trong đó bệnh nhân có ảo tưởng rằng mọi sinh hoạt và động tác của mình luôn bị quay phim cho một chương trình truyền hình. Trường hợp này giống như nhân vật Truman Burbank trong phim The Truman Show do Jim Carey thủ diễn, được chiếu hồi năm 1998.
Philip Seymour Hoffman: "Tôi không muốn bị khán giả xem thường"

Philip Seymour Hoffman: "Tôi không muốn bị khán giả xem thường"

0
Không có nụ hôn ngọt ngào của Heath Ledger, dáng vẻ một tay chơi ngoại hạng của Terrence Howard, cơ bắp cuồn cuộn của Joaquin Phoenix hay sự lịch lãm vốn có của David Strathairn nhưng Hoffman vẫn vượt qua họ để bước lên bục vinh quang. Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho anh tại lễ trao giải Oscar 2006 là tiếp nối thành công sau khi đoạt Quả cầu vàng với vai văn sĩ đồng tính Truman trong phim Capote.
Lãnh đạo Nga - Đức chia sẻ những thảm họa gia đình

Lãnh đạo Nga - Đức chia sẻ những thảm họa gia đình

0
Ngày 8/5/1945, tại ngôi trường ở Reims (Pháp) được chọn là tổng hành dinh của Bộ Chỉ huy quân đồng minh ở châu u, Đô đốc Hải quân Đức Gustav Jodl đã ký tuyên bố đầu hàng vô điều kiện quân đồng minh. Sau cuộc bàn thảo giữa nhà lãnh đạo Xô Viết Joseph Stalin, Tổng thống Mỹ Harry Truman và Thủ tướng Anh Winston Churchill; hôm sau, các đài phát thanh chính thức công bố chiến tranh đã chấm dứt tại châu u.