trung nghia

Quay về tuổi thơ với mây tre, cứt trâu và dầu rái

Quay về tuổi thơ với mây tre, cứt trâu và dầu rái

0
Triển lãm Nát giỏ còn bờ tre như những hoài niệm về mây tre ở những làng quê Việt Nam, như tiếng thở dài của người nghệ sĩ khi nhìn thấy những thứ hiện đại đang dần thế chỗ của những vật liệu truyền thống.
 
Cá chết nổi xếp lớp tại hồ điều tiết Trung Nghĩa ở Đà Nẵng

Cá chết nổi xếp lớp tại hồ điều tiết Trung Nghĩa ở Đà Nẵng

0
Chiều 4.7.2019, UBND phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng  phối hợp với Công ty Thoát nước và xử lý nước thải, Phòng Tài nguyên và môi trường quận Liên Chiểu vào cuộc thu gom, xử lý tình trạng cá chết xảy ra tại hồ điều tiết Trung Nghĩa.
Quỳnh Hương và Nguyễn Phương Điền 	 /// Ảnh: M.G

Đạo diễn Phương Điền trao cơ hội cho diễn viên trẻ

0
Trong bộ phim truyền hình Đánh cắp giấc mơ (phát vào 14 giờ thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV3, từ hôm nay 2.6) do Phương Điền cùng Huỳnh Long Trung Nghĩa đạo diễn, các gương mặt trẻ đã được đảm nhận vai chính. 
Tiếng nói thiên nhiên qua khói lửa tranh họa sĩ Trung Nghĩa

Tiếng nói thiên nhiên qua khói lửa tranh họa sĩ Trung Nghĩa

0
"Người ta dùng khói lửa để hủy diệt, tôi dùng nó để vẽ tranh" là cách họa sĩ Trung Nghĩa nói về ngôn ngữ riêng biệt của mình trong hội họa. Anh được công chúng biết đến với mảng tranh về thiên nhiên, núi rừng, động vật hoang dã với nhiều triển lãm nhóm và triển lãm cá nhân.
Năm 2018 anh là đại sứ WWF chiến dịch bảo tồn voi hoang dã Tây Nguyên. Công việc của anh đã truyền nhiều cảm hứng cho cộng đồng bảo tồn như một tiếng nói số ít của nghệ sĩ về các vấn nạn môi trường đang diễn ra tại Việt Nam. 
Amanda Huỳnh (trái) và Trung Nghĩa tại buổi giao lưu /// Ảnh: Quỳnh Trân

Giao lưu tác giả sách du ký - du họa

1
Sáng 8.7 tại Đường sách TP.HCM, NXB Trẻ tổ chức buổi giao lưu giữa hai tác giả trẻ Trung Nghĩa (TP.HCM) và Amanda Huỳnh (Pháp) với các độc giả về dòng sách du ký - du họa đang phát triển mạnh và phong phú hiện nay.
Khu vực hồ nước nơi phát hiện thi thể cháu Nghĩa /// Ảnh: C.T.V

Bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình nghi bị sát hại

15
Đến đầu giờ chiều nay 8.7, sau khi cơ quan công an khám nghiệm xong, gia đình đã khâm liệm và chôn cất thi hài cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở phường Quảng Long, TX.Ba Đồn, Quảng Bình).
 Lực lượng chức năng và gia đình đang tìm cháu Trần Trung Nghĩa   /// Ảnh: C.T.V

Tìm kiếm bé trai mất tích chưa rõ nguyên nhân

4
Cuối giờ chiều 4.7, thông tin từ Công an TX.Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết vẫn đang tổ chức xác minh, tìm kiếm cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở thôn Trường Sơn, phường Quảng Long).
Thầy trò trường làng chế 'xe 5 trong 1' độc đáo

Thầy trò trường làng chế 'xe 5 trong 1' độc đáo

13
Tưới hoa, rửa xe, làm sạch rong rêu, quét vôi trên tường và phun thuốc bảo vệ thực vật, 5 việc này được Trần Trung Nghĩa và Nguyễn Thái Bình tích hợp hoàn hảo trên chiếc xe dùng năng lượng mặt trời.
Phong thủy cho hôn nhân

Phong thủy cho hôn nhân

0
Việc bố trí phong thủy hợp lý cho ngôi nhà của bạn giúp tăng năng lượng tích cực, mang lại tinh thần và không khí ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc cho ngôi nhà. 
Đón năng lượng cho năm mới

Đón năng lượng cho năm mới

0
Tết Nguyên đán (tiết Nguyên đán) là thời điểm giao mùa khi tiết khí bước qua lập xuân, khởi đầu một chu kỳ của năm mới.