Trung tâm Anh ngữ và Du học Care Education đạt danh hiệu ‘Thương hiệu hàng đầu ASEAN’

0

Ngày 27.11.2022 tại TP.HCM, Trung tâm Anh ngữ và Du học Care Education đón nhận danh hiệu “Thư ơng hiệu hàng đầu ASEAN 2022” do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á và Liên hiệp khoa học phát triển DN Việt Nam phối hợp tổ chức.

 Trung tâm Anh ngữ và Du học Care Education đạt danh hiệu ‘Thương hiệu hàng đầu ASEAN’ - ảnh 1
Thạc sĩ Nguyễn Thị Thủy (đứng giữa) - Giám đốc TT Care Education

Care Education thành lập vào năm 2017 với nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ chuyên về tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi với những giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm là người Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm “Your concern, our Care” Care Education đã đem lại nhiều thành công cho nhiều học viên và nhận được sự hài lòng của nhiều phụ huynh.

 Trung tâm Anh ngữ và Du học Care Education đạt danh hiệu ‘Thương hiệu hàng đầu ASEAN’ - ảnh 2

Một buổi trải nghiệm thực tế của học viên tại Viện Bảo tàng TP.HCM

Care Education đang phát triển thêm dịch vụ tư vấn du học tại các quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc, Canada. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm Care Education luôn đáp ứng được mong muốn của khách hàng và lựa chọn cơ sở giáo dục có chất lượng phù hợp với năng lực điều kiện tài chính của học sinh và phụ huynh.

 Trung tâm Anh ngữ và Du học Care Education đạt danh hiệu ‘Thương hiệu hàng đầu ASEAN’ - ảnh 3

Đại diện các trường đối tác Care Education đến từ New Zealand và Anh Quốc

Danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu ASEAN” không chỉ minh chứng cho chất lượng tốt mà còn thể hiện niềm tin vững mạnh về “Care Education chắp cánh cho những ước mơ du học”.

Hệ thống Anh ngữ và du học Care Education:

- CN1: 90/1 Trần Khắc Chân, P.9, Q.Phú Nhuận.

- CN2: 294 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú.

- https://care.edu.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.