Nhếch nhác chợ Đầm

Nhếch nhác chợ Đầm

0
Chợ Đầm, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng của tỉnh này và khách du lịch mỗi khi đến Nha Trang đều ghé qua. Thế nhưng, thực tế chợ Đầm rất nhếch nhác, khác xa so với sự nổi tiếng của nó. Điều đó đã khiến du khách một lần đến không bao giờ quay trở lại nơi này.
Thông báo nhận thanh toán bằng bitcoin tại một cửa hàng ở Nhật Bản, ảnh chụp tháng 1.2018 /// Ảnh: AFP

Nhật Bản bùng nổ giao dịch tiền ảo

0
Cơ quan giám sát tài chính Nhật Bản vừa lần đầu tiên công bố dữ liệu về hoạt động giao dịch tiền thuật toán bùng nổ trong nước, chứng minh đây chính là trung tâm bitcoin hàng đầu thế giới.
Rơ moóc tự chế chở hàng “khủng” ngay trung tâm TP.HCM

Rơ moóc tự chế chở hàng “khủng” ngay trung tâm TP.HCM

0

Hình ảnh do phóng viên báo Thanh Niên ghi nhận vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 3.3.2018, ngay tại trung tâm TP.HCM. Cụ thể là trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, đoạn gần giao với đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Bến Nghé, quận 1.

“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

0
Sau một tai nạn thương tâm, các cơ quan hữu quan đã lên tiếng về việc quản lý, giám sát các phương tiện xe tải hạng nặng khi chạy vào trung tâm thành phố. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn xuất hiện xe bồn không được cấp phép (hoặc có giấy phép nhưng chạy sai lộ trình) ngang nhiên lưu thông vào trung tâm TP.HCM, bất chấp quy định.
Đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế H. Đông Giang hực hiện phẫu thuật cứu sống bệnh nhân
 /// ẢNH: TRƯỞNG HOA

Cứu sống kịp thời người đàn ông cứa cổ tự sát

0

Trưa 1.1, bác sĩ Nguyễn Thị Quyết, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đông Giang (Quảng Nam), cho biết đội ngũ y, bác sĩ của trung tâm vừa cứu sống kịp thời một người đàn ông dùng dao cứa cổ tự sát.

 
/form>