Trước giải hạng Nhì, HLV Quốc Vượng và đội Hòa Bình đều âm tính với xét nghiệm Covid-19

0 Thanh Niên Online
 

Do Covid-19 đang có nhiều diễn tiến phức tạp ở một số địa phương, trong đó Vĩnh Phúc nên Ban tổ chức trận đấu khai mạc giải hạng Nhì giữa đội chủ nhà Hòa Bình và đội Vĩnh Phúc đã yêu cầu tất cả thành viên của hai đội bóng xét nghiệm nhanh Covid-19 tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hoà Bình.

HLV Quốc Vượng, các cầu thủ đội Hòa Bình và đội Vĩnh Phúc đều đảm bảo an toàn y tế khi kết quả xét nghiệm Covid-19 đều âm tính. Như vậy, Ban tổ chức giải và Ban tổ chức địa phương vẫn quyết định sẽ tiến hành trận đấu vào chiều 4.5.

Trước giải hạng Nhì, HLV Quốc Vượng và đội Hòa Bình đều âm tính với xét nghiệm Covid-19 - ảnh 1

Cầu thủ đội Vĩnh Phúc được xét nghiệm Covid-19

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Cách đây ít ngày, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã yêu cầu, từ 12 giờ trưa 1.5, tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường, games, khu vui chơi giải trí, cơ sở tôn giáo - tín ngưỡng, các lễ hội, hoạt động, sự kiện tập trung đông người, các hội nghị đông người chưa cần thiết dừng hoạt động. Các trận thi đấu thể thao không tổ chức đón khán giả vào sân.

Trận khai mạc giữa đội Hòa Bình và đội Vĩnh Phúc diễn ra vào 15 giờ 30 trong tình trạng đá kín. Chỉ lãnh đạo, nhà tài trợ và những người làm nhiệm vụ có mặt.

Tại giải hạng Nhì quốc gia 2021, đội Hoà Bình nằm ở bảng A cùng các đội: Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Vĩnh Phúc và PVF. Bảng B gồm: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TPHCM, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Các thành viên có mặt trên sân Hòa Bình sẽ phải tuân thủ thực hiện nghiêm ngặt 5K "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – không tập trung – khai báo y tế" để giữ an toàn phòng, chống dịch.

Đây là trận ra mắt của HLV Lê Quốc Vượng – cựu tuyển thủ quốc gia và đội Hòa Bình sau 2 tháng thành lập.

HLV Quốc Vượng phát biểu: "Đúng với cái tên của đội là Hoà Bình, chúng tôi sẽ xây dựng CLB thành một tập thể gắn bó với nhau. Chúng tôi cũng muốn dù chỉ là tham dự giải hạng nhì nhưng đội sẽ cố gắng tạo nên bản sắc, lối chơi riêng biệt cho CLB.
Với một người mới chập chững làm HLV trưởng như tôi, đây là cơ hội để tôi được trải nghiệm. Mục tiêu mà tôi hướng đến cũng rất rõ ràng. Lãnh đạo tỉnh giao cho đội Hoà Bình mục tiêu năm nay là trụ hạng. Nhưng cầu thủ cũng phải đặt mục tiêu cho riêng mình. Đó là thi đấu làm sao để tiến bộ tốt sau khi mùa giải khép lại”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm