Ông Thịnh cho rằng đã nhiều lần nhắc nhở người dân khu vực chợ có lấn chiếm lòng lề đường này, nhằm làm thông thoáng tuyến đường, giảm nguy cơ tai nạn giao thông. “Vì nhắc nhở nhiều lần mà bà con không chấp hành nên tôi có hành động nóng nảy”, ông Thịnh lý giải.
Video: Trưởng công an xã đá văng hàng hóa của người buôn bán
|

tin liên quan
[VIDEO] Trưởng công an xã đá văng hàng hóa người dân buôn bán khi dẹp vỉa hèNgày 3.10, trên mạng xã hội xôn xao về clip quay cảnh một số người đàn ông đang xử lý nạn buôn bán dưới lòng đường tại xã Quảng Điền, H.Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk).
Ông Thịnh cũng cho biết mình thực hiện nhiệm vụ lập lại trật tự lòng lề đường theo chỉ đạo của lãnh đạo xã. Ông Thịnh cũng đang viết tường trình về sự việc gây xôn xao của mình.
![]()
Ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng Công an xã Quảng Điền (bìa phải), đang giãi bày về sự việc trong clip
Ảnh: T.Chuyên
|
Cũng trong sáng nay, ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND H.Krông Ana, cho biết đã chỉ đạo Phòng Nội vụ huyện về làm việc tại xã Quảng Điền để xác minh cụ thể sự việc xảy ra như clip đăng tải và xem xét giải trình của Trưởng công an xã Quảng Điền.

tin liên quan
Đá bay thau cá người dân: Công an xã có quyền xử lý lấn chiếm vỉa hè?Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh Trưởng Công an xã đá văng hàng hóa người dân khi đi dẹp vỉa hè tại tỉnh Đắk Lắk. Nhiều bạn đọc bày tỏ bất bình vì cách hành xử thiếu kiềm chế. Nhiều người cũng thắc mắc, ai có quyền xử lý lấn chiếm vỉa hè?
Ông Huế nói: “Qua xác minh, tùy mức độ vi phạm của cán bộ xã trong quá trình thực thi công vụ, nếu mức độ nhẹ thì yêu cầu phải xin lỗi người dân; trường hợp nặng thì huyện có hướng xử lý, chấn chỉnh cán bộ”.
Một lãnh đạo Công an H.Krông Ana cho biết đơn vị đã cử tổ công tác về xã Quảng Điền nắm tình hình, tìm hiểu quy trình thực hiện nhiệm vụ lập lại trật tự lòng lề đường của Công an xã và làm việc với ông Lê Tấn Thịnh để làm rõ những hành vi không đúng mực khi thi hành công vụ.
“Khi có kết quả làm việc, Công an huyện sẽ báo cáo xin ý kiến Công an tỉnh về xử lý đối với trưởng công an xã”, vị lãnh đạo Công an H.Krông Ana nói.

tin liên quan
'Siêu máy bơm' chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh khủng cỡ nào, hoạt động ra sao?Siêu máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh đầu tư 88 tỉ đồng, hút nước nhiều cấp độ từ 27.000 - 96.000 mét khối/giờ. Nước hút vào sẽ được lọc rác trước khi đổ ra sông Sài Gòn.
Tin liên quan
- Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhắn tin, gọi điện dọa giết
- Ông Võ Văn Hoan nói về phát ngôn 'gây sốc' của ông Đoàn Ngọc Hải
- Chờ khách rút tiền 5 phút, tài xế taxi bị phạt 700.000 đồng
- Nóng trên mạng xã hội: Cán bộ xã 'đá song phi' để dẹp vỉa hè
- Đá bay thau cá người dân: Công an xã có quyền xử lý lấn chiếm vỉa hè?