Với thế mạnh liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, NTTU đảm bảo 100% SV được giới thiệu và tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Xét tuyển học bạ THPT: xóa tan áp lực điểm vào đại học

0
Với hình thức xét tuyển học bạ THPT qua nhiều đợt, chỉ cần điểm của 3 hoặc 5 học kỳ, thí sinh vừa có thể bỏ qua kết quả học kỳ II lớp 12 trong mùa dịch SARS-COV-2 vừa giảm được áp lực về điểm thi THPT mà vẫn chinh phục được giấc mơ vào đại học.
Tòa nhà N1 thuộc Trung tâm phát triển công nghệ cao Trường đại học Nguyễn Tất Thành /// H.T

Xu hướng nghề thời 4.0: Nên chọn thế nào?

0
Định hướng nghề nghiệp cá nhân là bước đi quan trọng dẫn đến tương lai, vì thế hãy luôn suy nghĩ thật kỹ và can đảm bước trên con đường mình đã chọn.
các trường vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến cho nhiều phương thức khác /// Đào Ngọc Thạch

Thí sinh cần lưu ý gì đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến?

0
Vào 17 giờ 30 hôm nay 13.5, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai” với chủ đề “Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển trực tuyến”. Chương trình sẽ diễn ra đồng thời ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.
Bắt đầu từ thời điểm này, thí sinh có thể nộp hồ sơ để xét tuyển học bạ /// N.N

Học đúng ngành, chọn đúng trường không lo thất nghiệp

0
Chọn trường “top đầu” hay chọn ngành phù hợp với đam mê đang là vấn đề “đau đầu” của các bậc phụ huynh và các em học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành - chọn nghề - chọn trường.
Sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong giờ học thực hành

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao kỷ nguyên 4.0

1
Chuyển đổi số được ngành giáo dục xác định là nhiệm vụ quan trọng cần triển khai thực hiện trong thời gian tới. Làm tốt chuyển đổi số không chỉ giúp nâng cao chất lượng giáo dục mà quan trọng hơn là góp phần nâng cao năng suất lao động, tạo cơ hội lớn để hội nhập và ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của ngành.
Nhân viên của VWS thuyết trình về quy trình thu gom nước rỉ rác cho các sinh viên /// QUANG VIÊN

Buổi học thú vị từ... bãi rác

0
Sinh viên Nguyễn Thanh hào hứng cho biết: 'Đây là một buổi học rất thú vị. Chúng em biết được rác thải của thành phố sẽ đi về đâu và sau khi xử lý xong rác sẽ như thế nào...'.