Trương Đình Hoàng hạ knock-out đối thủ Indonesia trước mắt 2 CĐV đặc biệt

0 Thanh Niên Online

Tối 1.10, tại TP. Hồ Chí Minh, võ sĩ quyền anh Trương Đình Hoàng so găng với Robert Kopa . Tay đấm đến từ Indonesia trước khi thi đấu với Đình Hoàng đã có thành tích thi đấu chuyên nghiệp với 14 thắng, 11 thua, 3 hòa .

Trương Đình Hoàng cho thấy sự áp đảo hoàn toàn trước đối thủ Robert Kopa. Trong 2 hiệp đầu tiên, tay đấm người Indonesia liên tiếp bị dính đòn. Tới hiệp 3, Trương Đình Hoàng 2 lần khiến Kopa đổ gục xuống sàn đấu. Không quá bất ngờ khi trọng tài phải tuyên bố chiến thắng thuộc về Đình Hoàng vì Kopa không thể tiếp tục thi đấu.

Chiến thắng trong ngày trở lại sàn quyền anh chuyên nghiệp khá dễ dàng với Trương Đình Hoàng. Đây được xem như màn khởi động sau thời gian hơn 2 năm tay đấm Việt Nam không thượng đài ở sàn đấu nhà nghề.

Năm 2020, Đình Hoàng đoạt đai vô địch WBA Châu Á hạng siêu trung khi hạ gục đối thủ Yuttana Wongda người Thái Lan trong lần thượng đài tại Philippines.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hậu vệ tuyển Anh bị đuổi khỏi World Cup 2022 vì gây mất đoàn kết nội bộ

Hậu vệ tuyển Anh bị đuổi khỏi World Cup 2022 vì gây mất đoàn kết nội bộ

Theo trang Daily Mail, hậu vệ thuộc biên chế Arsenal Ben White rời tuyển Anh không phải do có việc cá nhân. Trước đó, hậu vệ này và trợ lý HLV Holland đã có lời qua tiếng lại trong cuộc họp đội trước trận gặp tuyển Mỹ. Ban huấn luyện tuyển Anh đã quyết định để White rời World Cup nhưng vẫn giữ kín thông tin để bảo toàn danh dự cho cầu thủ sinh năm 1997.